Nhịp cầu nhân ái

Lâm Đồng: Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương trao nhu yếu phẩm cho các trường bán trú vùng sâu, vùng xa

DNVN – Định kỳ hàng tháng, Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương phối hợp với Nhóm thiện nguyện Ước Mơ Hồng hỗ trợ gạo, rau củ quả, nhu yếu phẩm, sữa, bánh kẹo… cho các trường bán trú thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa, để nâng cao chất lượng bữa ăn, góp phần “giữ chân” học sinh bám trường, bám lớp.

DNVN - Bị cướp đi đôi chân bởi cơn sốt bại liệt năm 3 tuổi, anh Nguyễn Văn Pha (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã phải nỗ lực rất nhiều để tự sinh hoạt bình thường, kiếm kế sinh nhai nhưng luôn dành ngọn lửa nhiệt huyết cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương.
DNVN – Trao học bổng và nhận đỡ đầu cho các em học sinh nghèo vượt khó là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cán bộ nhân viên Công ty Thuỷ điện Đồng Nai, nhằm động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.
DNVN - Ngày 31//8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Thắp sáng yêu thương" nhằm mang niềm vui, tiếng cười, quên đi bớt nỗi đau đang bị bệnh cho các cháu nhỏ, chia sẻ bớt một phần nhỏ sự nhọc nhằn của phụ huynh khi có con em đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.
DNVN - Chiều ngày 26/8, ngày hội tới trường 2022 - 2023 của 200 học sinh đầu tiên của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hy Vọng (Hope School) - ngôi trường nuôi dưỡng và đào tạo các em nhỏ không may mất cha mẹ vì COVID-19 đã diễn ra trong niềm yêu thương, sự sẻ chia của hơn 350 khách mời đến từ mọi miền đất nước.
DNVN - Tiếp tục chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", ngày 25/8, đoàn công tác của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Báo Người Lao Động đã tổ chức trao tặng 10 ngàn lá cờ Tổ quốc tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.
DNVN – Chương trình Caravan thiện nguyện Trung thu cho em do CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, đã trao hàng trăm phần quà trị giá 400 triệu đồng cho thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Di Linh (Lâm Đồng).