Thể thao

Ngược dòng ấn tượng, Croatia đẩy Canada về nước

Ở cuộc đọ sức giữa Croatia vs Canada, đội bóng Bắc Mỹ khởi đầu hứng khởi nhưng họ nhanh chóng đánh mất thế trận và bằng kinh nghiệm của đội bóng lớn, ĐK Á quân thế giới xốc lại tinh thần và lật ngược thế cờ.

Để thua Nhật Bản ở trận ra quân, tuyển Đức buộc phải đánh bại Tây Ban Nha mới có thể nuôi hy vọng giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Với bản lĩnh cũng như thực lực mạnh, Đức có thể sẽ thành công dựa vào 5 yếu tố.
Ở trận đấu thứ nhì vòng bảng giữa Bỉ vs Morocco, may mắn đã không đồng hành cùng ĐT xứ sở socola . Họ phải chịu thất bại 0-2 trước Morocco. Bằng tinh thần thi đấu quả cảm và một chút tinh quái, đội bóng Bắc Phi đã tạo ra cú sốc lớn.
Nếu bạn cảm thấy như mình đang bị trói chặt vào những cách trang trí thông thường và bạn thường phải nhón chân quanh căn bếp cho thuê của mình bởi những vị trí sắp xếp đồ đạc không hợp lí. Dưới đây là 6 mẹo nhỏ để làm cho căn bếp của bạn trở nên đẹp và thoáng mát hơn.
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung khiến bạn có cảm giác mệt mỏi và khó chịu. Ngược lại, một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp khiến mọi thứ trông xinh đẹp hơn, tâm trạng của bạn cũng nhờ đó mà phấn chấn hẳn ra.