DNVN - “Từ nay đến cuối năm, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet cùng các dự án nhà ở tại trung tâm TP Hồ Chí Minh để bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn và đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư”, đại diện Novaland cho biết.
DNVN - Theo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội TP Đà Nẵng tháng 10 và 10 tháng năm 2022 do Cục Thống kê TP công bố chiều 31/10, sau trận mưa lũ lịch sử ngày 14 – 15/10, giá nhiều mặt hàng thực phẩm trên địa bàn tăng, đặc biệt là giá mặt hàng rau, củ, quả tăng mạnh, góp phần đẩy chỉ số giá tiêu dùng tháng 10 tăng.
DNVN - Báo cáo giải trình tại phiên thảo luận kinh tế - xã hội tại Quốc hội sáng 28/10, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho biết, doanh nghiệp đầu mối, thương nhân phân phối xăng dầu đã không tự cứu được mình thì cũng không thể lấy đâu ra chiết khấu cho đại lý, cửa hàng bán lẻ nên đã tạo ra sự đứt gãy nhất thời, cục bộ ở khâu bán lẻ một số nơi.
DNVN - Lúc 9h35 sáng 28/10, chuyến bay mang số hiệu JX701 của hãng hàng không Starlux khởi hành từ Đài Bắc đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng. Đây cũng là chuyến bay đầu tiên của Starlux nối lại tuyến Đài Bắc – Đà Nẵng kể từ sau dịch COVID-19.