Hỗ trợ doanh nghiệp

Đà Lạt có thêm sản phẩm du lịch chuyên đề chất lượng cao

DNVN – Theo bà Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng: Du lịch chuyên đề là sản phẩm du lịch chất lượng cao, đặc biệt là các chuyên đề về sức khoẻ như Yoga Tour sẽ rất phù hợp triển khai tại Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hơn 500 thí sinh tranh tài cuộc thi Tìm kiếm kiện tướng ngành làm đẹp tại Đà Lạt / Quần thể Du lịch Quỷ Núi – Suối Ma: Điểm trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Dịch vụ du lịch N.A.P (gọi tắt là N.A.P Tours, trụ sở tại TP Đà Lạt), vừa tổ chức buổi tiệc thân mật và công bố chương trình Yoga Tour 2022, với chủ đề “Chuyến đi chữa lành – Kết nối Cao nguyên”. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Giám đốc Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Lâm Đồng, ông Đinh Minh Quý- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và hơn 20 huấn luyện viên Yoga đến từ nhiều địa phương.

N.A.P Tours công bố chương trình Yoga Tour 2022, với chủ đề “Chuyến đi chữa lành – Kết nối cao nguyên”.

Từ tháng 9 tới, N.A.P Tours sẽ tổ chức chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour vào thứ 6 hàng tuần tại Đà Lạt.

Tại đây, đại diện N.A.P Tours đã chia sẻ về ý nghĩa của một tour du lịch chuyên đề để các khách mời cùng nhìn nhận thấu đáo, hiểu rõ hơn về sự đầu tư chất xám và tình yêu nghề mãnh liệt của một doanh nghiệp lữ hành trẻ, mong muốn đem lại những giá trị nhân văn và lợi ích thật sự cho du khách khi tham gia.

Theo đó, trước thực trạng các sản phẩm du lịch đại trà “cưỡi ngựa xem hoa”, đa số chỉ dừng lại ở việc cung cấp điểm lưu trú, xe cộ và vài điểm tham quan đơn giản mang tính “đối phó”. N.A.P Tours mong muốn kết nối các điểm đến mang tính cung cấp giá trị kiến thức và thông tin thực đến du khách. Từ những con đường đi qua, từng góc nhìn dân dã nhất và những con người Đà Lạt nhất, để du khách hiểu sâu hơn về văn hoá, kinh tế và con người Đà Lạt.

Du khách trải nghiệm học viết thư pháp cùng chuyên gia thư pháp trẻ người Đà Lạt.

Du khách trải nghiệm học viết thư pháp cùng chuyên gia thư pháp trẻ người Đà Lạt.

 

Theo lịch trình Yoga Tour với chủ đề “Chuyến đi chữa lành – Kết nối Cao nguyên” vừa được N.A.P Tours triển khai demo, ngoài hoạt động tập Yoga các buổi sáng và chiều để hồi phục sức khỏe cùng chuyên gia Yoga theo đoàn suốt tuyến, du khách còn được trải nghiệm học viết thư pháp cùng chuyên gia thư pháp trẻ người Đà Lạt, tại không gian đầy lãng mạn mang phong cách Châu Âu của De Charme Village. Buổi tối, du khách cùng nhau quây quần và chia sẻ những câu chuyện của mình trong buổi thiền trà ấm áp và thân tình.

Thời gian còn lại, du khách được hướng dẫn viên cực kỳ am hiểu văn hóa và con người Đà Lạt hướng dẫn đi tham quan những nơi “đắt giá” nhất và trải nghiệm những món ăn địa phương đặc thù trong một không gian Đà Lạt nhất. Việc lựa chọn hướng dẫn viên bản địa và yêu Đà Lạt cũng là một trong những yếu tố quan trọng để du khách thập phương trở lại Đà Lạt lần nữa, để hiểu sâu hơn và yêu Đà Lạt nhiều hơn.

Tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá và cách sử dụng rượu vang tại hầm rượu vang của Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

Du khách tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá và cách sử dụng rượu vang tốt cho sức khoẻ, tại hầm rượu vang của Công ty TNHH Vĩnh Tiến.

 

“Từ tháng 9/2022, N.A.P Tours sẽ triển khai chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour vào thứ 6 hàng tuần. Trong đó có những chuyên đề phụ sẽ được thay đổi liên tục, như: Vẽ tranh, thiền trà, ẩm thực, toạ đàm về thời trang và sức khoẻ…”, đại diện N.A.P Tours chia sẻ.

Tại buổi tiệc thân mật, nhiều du khách tham gia chương trình Yoga Tour đã chia sẻ sự ngưỡng mộ những trái tim làm nghề quả cảm khi chọn một ngách đi mới lạ đầy chông gai, nhưng rất phù hợp với xu thế và nhu cầu hiện tại của du khách, đó là mong muốn tìm được những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đúng giá trị.

“Đây là lần đầu tiên tôi ngồi trên một chiếc xe tour mà không thấy mệt mỏi và say xe vì chuyến đi quá tuyệt vời, giúp tái tạo năng lương rất tốt. Có được điều này, tôi nghĩ sự đóng góp của đội ngũ hướng dẫn viên rất nhiều. Các bạn đã cung cấp cho chúng tôi nhiều kiến thức rất bổ ích và thật sự đến bây giờ tôi mới biết thế nào là Đà Lạt”, chị Thiên An đến từ Đắk Lắk chia sẻ.

Du khách tham gia chương trình Yoga Tour chia sẻ tại buổi tiệc thân mật.

Du khách tham gia chương trình Yoga Tour chia sẻ tại buổi tiệc thân mật.

 

Một du khách đến từ TP Hồ Chí Minh cho biết, gia đình chị đã đi du lịch nhiều nơi cả trong và ngoài nước, nhưng đây là lần đầu tiên trước lúc “giã bạn” lại cảm thấy quyến luyến không muốn chia tay với đoàn, với N.A.P Tours và các chuyên gia trên chuyến đi. Sau trải nghiệm này, chị hiểu Đà Lạt hơn, yêu Đà Lạt hơn và sẽ về lại Đà Lạt như về lại chính ngôi nhà của mình.

Hiện diện tại buổi tiệc thân mật do N.A.P Tours tổ chức, sau khi lắng nghe rất nhiều chia sẻ xúc động từ du khách, ông Đinh Minh Quý – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng – người đã gắn bó với Đà Lạt cả tuổi thanh xuân, đã phải thốt lên, ông như được truyền cảm hứng để yêu Đà Lạt của mình hơn.

“Qua đây cũng cho thấy N.A.P Tours đã phục vụ du khách tuyệt vời đến thế nào để họ nói rằng, lần sau sẽ về lại Đà Lạt như về lại chính ngôi nhà của mình chứ không phải là đi Đà Lạt nữa. Các bạn đã đem đến một tình yêu Đà Lạt thật sự cho du khách. Là một người dân Đà Lạt, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều”, ông Đinh Minh Quý chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng, chia sẻ tại sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc- Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng, chia sẻ tại sự kiện.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn đến du khách từ phương xa đến thăm Đà Lạt thông qua chương trình du lịch chuyên đề Yoga Tour. Đồng thời cũng cảm ơn N.A.P Tours đã đóng góp thêm cho Đà Lạt – Lâm Đồng một sản phẩm du lịch mới, độc đáo, phù hợp với định hướng phát triển du lịch chất lượng cao của tỉnh trong thời gian tới.

“Tôi hy vọng có dịp sẽ được đi cùng với du khách như một hướng dẫn viên du lịch, để giới thiệu nhiều hơn về Đà Lạt, về những nét văn hoá, cũng như những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ độc đáo, để du khách có thêm sự trải nghiệm và thêm yêu Đà Lạt. Để những lần sau trở lại, du khách sẽ ở lại với Đà Lạt lâu hơn, xem nơi đây như là nhà của mình”, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Viên Hữu - Tâm An
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm