Hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp xây dựng khu công nghiệp Đài Loan tìm cơ hội đầu tư vào Đà Nẵng

DNVN - Phái đoàn của Công ty BES Engineering Corporation (Đài Loan - Trung Quốc) vừa đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư vào Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các KCN trên địa bàn Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Triển khai công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 tại các Hiệp hội / Đà Nẵng công bố nhiều hoạt động kích cầu du lịch năm 2022

Với mối quan tâm đặc biệt đối với Đà Nẵng, bà Chu Hui-lan, Chủ tịch Công ty BES Engineering Corporation (BES) đã trực tiếp dẫn đầu phái đoàn cùng Ban lãnh đạo công ty đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung, các KCN hiện hữu và các KCN mới sắp được đầu tư trên địa bàn TP.

Phái đoàn của Công ty BES do bà Chu Hui-lan, Chủ tịch Công ty dẫn đầu sang làm việc với BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng (Ảnh do BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng cung cấp)

Phái đoàn của Công ty BES do bà Chu Hui-lan, Chủ tịch Công ty dẫn đầu sang làm việc với BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.

Cung cấp cho phái đoàn về tình hình hoạt động đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan tại các KCN ở Đà Nẵng cùng các cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của TP, Trưởng BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng Phạm Trường Sơn cũng khẳng định sẽ luôn hỗ trợ Công ty BES trong việc nghiên cứu đầu tư các dự án đầu vào Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các KCN của Đà Nẵng.

Theo ông Phạm Trường Sơn, BES là một trong những công ty hàng đầu ở Đài Loan chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển KCN, công trình dân dụng, nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình cơ khí và điện kỹ thuật. Công ty này trực thuộc Tập đoàn Core Pacific là tập đoàn bất động sản lớn, có trụ sở tại TP Đài Bắc.

Đến nay, BES đã tham gia xây dựng và phát triển 38 KCN trên toàn lãnh thổ Đài Loan và gần đây nhất là KCN Tucheng AI High-tech Sciene Park (Tân Bắc), một trong những KCN công nghệ cao hiện đại nhất và là nơi đầu tiên ở Đài Loan áp dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo tiên tiến mới nhất trên thế giới.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm