Thứ bảy, 23/06/2018, 09:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Hạ Vi gây sốt khi Hà Hồ nghi chèn ép Minh Hằng

10:54:35 21/04/2017

Khi dư luận vẫn sục sôi bàn tán chuyện Hà Hồ chèn ép Minh Hằng buộc cô phải rời khỏi "ghế nóng" The Face, Hạ Vi tiếp tục gây sốt với phát ngôn mới.

Những ngày qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi Minh Hằng ngầm thừa nhận với báo chí Hà Hồ là người đã tác động khiến cô không thể làm giám khảo The Face, theo tin tức trên báo Dân việt.

Hồ Ngọc Hà và "Tấm" Hạ Vi  không ít lần khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì mối quan hệ với Cường Đô la.

Cô biết được điều này qua Ban tổ chức chương trình. Phía Hồ Ngọc Hà ngoài việc báo bận cũng chia sẻ không có bình luận gì thêm về chuyện này.

Dù vậy, dư luận vẫn tiếp tục đưa ra những lời bàn tán, chỉ trích không ngớt hướng về phía Hồ Hà. Điều khiến cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ giữa "tâm bão" bà mẹ một con bị tố chèn ép, Hạ Vi - người tình của Cường Đô la - chồng cũ Hồ Ngọc Hà đăng đàn phát ngôn "gây sốt": 

"Chẳng có gì là quan trọng cả, quan trọng nhất vẫn là cuộc đời này mình đã trải qua bao nhiêu chuyện, sống tốt vì bản thân bao nhiêu phần mà không hổ thẹn và đừng đọc bình luận trên facebook" - Hạ Vi viết.

Được biết, dòng trạng thái này "nàng Tấm" chia sẻ từ hôm qua (19/4) nhưng nhiều người băn khoăn, không hiểu vì lý do gì cô để ẩn đi sau đó. Mới đây, phát ngôn này được để trong thạng thái hiện để cộng đồng mạng được biết.

Phát ngôn này của Hạ Vi ngay sau đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, "nàng Tấm" ẩn ý "đá xoáy", soi mói vợ cũ của người tình. "Mình nghĩ Hạ Vi nên bớt đá xoáy đi ấy. Là người của công chúng thì để thiên hạ họ biết đến mình qua nghệ thuật chứ. 

Chứ cứ lên facebook đá xéo với mượn scandal của người khác để đá đểu lên báo nổi làm chi. Bạn có nói nữa thì sự thật vẫn thấy thua Hà Hồ mọi cái mà. 

Ngay cả tình yêu Cường Đô la vẫn dành cho nhiều hơn. Không hẳn là vì Hà Hồ khôn khéo đâu. Căn bản cũng phải sống như nào Cường Đô la mới đứng ra nói tốt như thế. Người của công chúng mà sớm ngày cứ đụng tý lên facebook nói. Xong xóa. Xong lại nói tiếp. Để làm gì...?" - Facebooker Tiên Thị Trần bày tỏ. 

Trước đó như Doanh nghiệp Việt Nam đưa tin, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh của anh, Hồ Ngọc Hà và con cùng lời chia sẻ: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ cả cha và mẹ.

Ngay sau đó, Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Mình là gì của nhau? Whatever" (Tạm dịch: Gì cũng được). Dòng trạng thái của bạn gái Cường Đô la nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Một người bạn của Hạ Vi chia sẻ: “Là gì của nhau? Một câu hỏi tưởng dễ nhưng lại quá khó để có một câu trả lời rõ ràng đúng nghĩa”. Hạ Vi cũng đáp lại bình luận trên: “Có những chuyện không cần thiết phải nói ra thì chúng ta cứ nên im lặng”.

Hiền Minh (Tổng hợp)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn