Khám phá

Hầu hết người Mỹ tin người ngoài hành tinh có thật và cho rằng họ đã đến thăm Trái Đất

DNVN - Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, hầu hết người Mỹ đều tin rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và hơn một nửa số dân của quốc gia này cho rằng, các thành viên quân đội Mỹ đã nhìn thấy UFO.

Chuyên gia Satanovsky: UFO là sản phẩm của liên minh Trung Quốc-Nga-Alien / Không chỉ Mỹ, Trung Quốc cũng đang tăng cường theo dõi UFO

Trong thời gian gần đây, dư luận quốc tế nói chung và Mỹ nói riêng đã xôn xao về việc Mỹ sắp công bố một tài liệu quan trọng về các vật thể bay không xác định (UFO). Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết người Mỹ tin vào việc có sự sống ngoài không gian và người ngoài hành tinh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát do Trung tâm Nghiên cứu Pew (một tổ chức tư tưởng phi đảng phái ở Washington) thực hiện vào ngày 25/6 vừa qua, có khoảng 65% người Mỹ đồng tình về việc có người ngoài hành tinh. Trong khi đó, 51% người dân Mỹ cho rằng, các thành viên quân đội đã từng nhìn thấy UFO.

Để có thể thực hiện được cuộc khảo sát này và tìm ra kết quả hợp lý nhất, Trung tâm Nghiên cứu Pew đã thực hiện câu hỏi trên 10.417 người Mỹ trưởng thành. Sau đó, họ đã cho công bố kết quả khảo sát này trước ngày UFO thế giới (2/7 hàng năm).

Ngoài ra, cuộc khảo sát này cũng cho thấy, 76% người từ 18 đến 29 tuổi tin vào việc người ngoài hành tinh cực kỳ thông minh. Trong khi đó, chỉ có 69% số người từ 30-49 tuổi tin vào trí tuệ của người ngoài Trái Đất và con số này đối với người từ 50-64 tuổi là 58%.

Có khoảng 87% số người được khảo sát cho rằng, người ngoài hành tinh và UFO là vô hại đối với nền an ninh quốc gia Mỹ. Tuy nhiên, họ cũng không dám khẳng định được việc các UFO là vật thể bình thường hay là vật thể của người ngoài hành tinh.

1
Quốc Bảo (Theo Live Science)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm