Khám phá

UFO rơi xuống ao cá ở Trung Quốc - Tại sao 5 ngày vẫn chưa thể trục vớt?

Một vật thể bay không xác định vừa được phát hiện trong ao cá tại một ngôi làng thuộc tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Bí ẩn gây ''sốc' về chuyện UFO bị sét đánh gây xôn xao ở Áo / Hạm đội UFO bí ẩn 'đổ bộ' xuống thăm Chile

Sáng ngày 24/5, ông Wang và vợ, sống tại thị trấn Diêu Trang, huyện Gia Thiện, Chiết Giang, trong khi đang làm việc đã chứng kiến ​​một vật thể lạ rơi xuống ao cá nhà họ. Nơi vật thể lạ rơi xuống chỉ cách họ hơn 10 m.

Ông Wang cho hay: “Khoảng 9h50, từ trên trời bất ngờ phát ra âm thanh lạ. Khi tôi nhìn lên thì thấy một vật thể màu đen từ trên trời lao xuống với tốc độ rất nhanh! Tôi cảm giác như nó đã rơi xuống theo chiều thẳng đứng chứ không phải rơi theo đường xiên.”

UFO rơi xuống ao cá ở Trung Quốc - Tại sao 5 ngày qua vẫn chưa thể trục vớt? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Nguồn: Sohu)

UFO rơi xuống ao cá ở Trung Quốc - Tại sao 5 ngày qua vẫn chưa thể trục vớt? - Ảnh 2.

Nguồn: City Link

Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng chị Chen cùng thôn ở gần đó, cũng tận mắt chứng kiến sự việc thuật lại: “Có một tiếng nổ vang lên. Trong tích tắc, một vật thể tròn màu đen, đã rơi mạnh xuống ao cá, tiếng động khá lớn và làm nước bắn mạnh lên.”

Mọi người chạy về phía hồ nước để kiểm tra, nhưng vật thể màu đen đã chìm sâu trong bùn, chỉ có bong bóng đang nổi lên. Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người chứng kiến đã lập tức báo cảnh sát.

Nhận được thông tin, nhân viên của Sở cảnh sát, đã lập tức đến hiện trường. Cảnh sát đã nhanh chóng liên hệ với Cục Quy hoạch Tài nguyên Thiên nhiên Gia Thiện và các sở ban ngành khác.

Ngay trong chiều ngày 24/5 phía cảnh sát đã tiến hành khai quật hiện trường, trong hơn một giờ đồng hồ, công việc khai quật gặp rất nhiều khó khăn do nước ao chảy vào liên tục. Đào đến độ sâu khoảng 1m thì thấy một hố bùn với đường kính to ngang quả bóng rổ.

 

UFO rơi xuống ao cá ở Trung Quốc - Tại sao 5 ngày qua vẫn chưa thể trục vớt? - Ảnh 4.

Phía cảnh sát đã phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra (Nguồn: City Link)

Tại sao vật thể lạ vẫn chưa được trục vớt dù đã nhiều ngày đã trôi qua? Cảnh sát tiếp nhận phỏng vấn tại hiện trường cho biết: "Trong giai đoạn đầu, cơ quan cảnh sát sẽ chỉ kiểm soát hiện trường, các bước sau đó sẽ giao chuyển cho các cơ quan có liên quan để xử lý."

Vật thể màu đen có thể là thiên thạch hay xác vệ tinh? Nhiều người cho rằng đây có thể là thiên thạch, và cũng có ý kiến cho rằng đó là xác máy bay hoặc vệ tinh.

Theo nhận định sơ bộ của Cục Quy hoạch Tài nguyên Thiên nhiên Gia Thiện, khi có thiên thạch xâm nhập vào bầu khí quyển, ma sát sinh ra nhiệt sẽ làm không khí xung quanh lên đến hàng chục hàng nghìn độ C. Khi vật màu đen này rơi xuống ngoại trừ âm thanh thì không có ánh sáng và nhiệt.

Đồng thời, Cục Khí tượng Trung Quốc cho biết, thời gian gần đây không có hiện tượng liên quan đến thiên thạch bay ngang qua nên chưa thể khẳng định chắc chắn là có thiên thạch hay không.

 

Sau khi cảnh sát liên hệ với phía các hãng hàng không, đến nay vẫn chưa ghi nhận thông tin về việc có vật dụng bị máy bay bị rơi. Vì vậy vật thể này đến hiện tại vẫn là một ẩn số.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm