Kinh doanh và tiêu dùng

Tận mục siêu xe Lamborghini Sian Roadster, giá hơn 4,7 triệu USD

Mẫu siêu xe sản xuất giới hạn 19 chiếc toàn cầu được rao bán với giá hơn 4,7 triệu USD.

Bảng giá xe Lexus tháng 6/2023 / Đánh giá Range Rover Evoque 2023: Không chỉ là “xế sang” đi phố

Được giới thiệu vào tháng 7/2020, Lamborghini Sian FKP 37 Roadster là phiên bản mui trần của chiếc Sian FKP 37 tiêu chuẩn. Mẫu xe đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 19 chiếc, thay vì 63 chiếc phiên bản coupe.

>> Xem thêm: Giảm phí trước bạ có cứu nổi thị trường ôtô Việt Nam?

Chiếc xe này được bàn giao đến đại lý Lamborghini Stuttgart vào tháng 7/2021. Hiện tại, tình trạng của chiếc xe gần như mới hoàn toàn với odo chỉ đạt 50 km.

>> Xem thêm: Bảng giá xe MG tháng 6/2023

 

Đây là chiếc Sian Roadster duy nhất mang màu sơn ngoại thất đồng Bronzo Zante và đen Nero Aldebaran, với hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt giữa phần đầu và đuôi.

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô Honda tháng 6/2023: Honda CR-V nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Sian Roadster vẫn chia sẻ với phiên bản coupe thiết kế đèn hậu gồm sáu cụm đèn hình lục giác độc lập và hệ thống cánh gió cố định/điều khiển điện đặc trưng.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 6/2023

Nội thất của chiếc Sian Roadster này được bọc da cao cấp và Alcantara màu đen Nero Cosmos, đi kèm các họa tiết và đường chỉ tương phản màu đồng Oro Electrum.

>> Xem thêm: Dưới 600 triệu đồng lựa chọn Hyundai Accent hay Honda City?

 

Lamborghini Sian Roadster được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên 6.5L, công suất 785 mã lực. Kết hợp với hệ thống động cơ hybrid, công suất của xe lên đến 819 mã lực.

Đây cũng là mẫu siêu xe mui trần mạnh mẽ nhất của Lamborghini, và cũng là mẫu siêu xe hybrid đầu tiên của hãng. Sian là nguồn cảm hứng để Lamborghini ra mắt dòng Revuelto.

 

Được bàn giao vào tháng 7/2021, siêu xe Lamborghini Sian Roadster này được một đại lý tại Đức rao bán với mức giá 4,4 triệu Euro, tương đương hơn 4,7 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm