Kinh doanh

Hội chợ trái cây và hàng nông sản Bình Phước sẽ diễn ra vào tháng 6/2021

DNVN - Hội chợ trái cây và hàng nông sản là sự kiện quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu trái cây của tỉnh Bình Phước. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, tạo sự liên kết giữa các trang trại, hợp tác xã với người tiêu dùng. Đồng thời, thể hiện sự đồng hành của tỉnh cùng với nông dân trong thời kỳ hội nhập.

Sắp có cao tốc nối Bình Phước với Đắk Nông / Bình Dương hợp tác với Bình Phước triển khai cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

Theo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, cơ quan này đang gấp rút triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V/2021.

Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V sẽ diễn ra vào tháng 6/2021.

Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V sẽ diễn ra vào tháng 6/2021.

Dự kiến hội chợ năm nay sẽ diễn ra trong tháng 6. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nên hội chợ lần này có quy mô nhỏ hơn, với khoảng 200 gian hàng.

Trong đó, 100 gian hàng của các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã; của tỉnh 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm cây giống chất lượng cao; 40 gian hàng dành cho các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền trong cả nước.

Cũng theo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, trong khuôn khổ hội chợ, sẽ tổ chức các sự kiện, như: Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu; hội thi trái cây ngon tỉnh Bình Phước năm 2021; giới thiệu 50 món ăn ngon chế biến từ điều.

Mới đây, làm việc với các cơ quan, đơn vị có liên quan về việc triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước năm 2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh, nhấn mạnh, đây là sự kiện quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu trái cây của tỉnh; là nơi gặp gỡ, giao lưu, tạo sự liên kết giữa các trang trại, hợp tác xã với người tiêu dùng. Đồng thời, thể hiện sự đồng hành của tỉnh cùng với nông dân trong xây dựng thương hiệu trái cây của tỉnh trong thời kỳ hội nhập.

 

Qua đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đề nghị cơ quan chủ trì chủ động phối hợp với các ngành liên quan, TP. Đồng Xoài trong chuẩn bị, tổ chức kêu gọi, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã tham gia.

Đồng thời yêu cầu trong quá trình diễn ra hội chợ, cần lưu ý đến việc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, đặt biệt là vấn đề vệ sinh môi trường thời gian trong và sau hội chợ.

Tâm An
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm