Văn hóa

Ngô Thanh Vân đến Vũng Tàu xử lý vụ livestream phim Cô Ba Sài Gòn

Ngô Thanh Vân cùng đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gòn – BHD sẽ đến Vũng Tàu để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Những ngày qua, làng phim Việt xôn xao khi bộ phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream bên trong phòng chiếu. Tuy rằng nhà sản xuất đã tìm ra đối tượng thực hiện hành vi này, thế nhưng làn sóng dư luận vẫn chưa dừng lại. Bởi lẽ, vấn nạn livestream, quay lén phim chiếu rạp đã là điều nhức nhối bấy lâu nay tại Việt Nam. 

Diễn viên Diễm My và Hồng Vân trong phim Cô Ba Sài Gòn

Sau khi vụ livestream xảy ra, nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn đã gửi thông tin đến báo chí công bố việc một trang mạng xã hội đã truyền hình trực tiếp bộ phim Cô Ba Sài Gòn ngay trong rạp, và thu hút hơn 5.000 lượt xem trong thời gian chưa đầy 30 phút.

Sau đó, trên fanpage của minh, Ngô Thanh Vân đã đăng dòng trạng thái thể hiện thái độ của bản thân. Nữ diễn viên viết: “Quả thực Vân không muốn bạn phải chịu hình phạt quá khắt khe và nặng nề như bên công an đã báo cho Vân nếu truy cứu. Nhưng đây là lần thứ 2 liên tiếp thành quả lao động của tập thể sản xuất phim do Vân đứng đầu bị tình trạng ăn cắp 1 cách trắng trợn dù Vân đã lên tiếng ngay lúc bạn vừa làm. Ngành công nghiệp điện ảnh Việt đã tha thứ, cảnh cáo và giáo dục rất nhiều lần nhưng không đem lại một hiệu quả nào rõ rệt. Giống như chúng ta đang nhắm mắt làm ngơ cho những việc xấu tưởng chừng là nhỏ, để rồi tất xả đều hại nhau”.

Ngô Thanh Vân tạo cuộc thăm dò về hướng xử lý đối với đối tượng livestream bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Đồng thời cô đưa ra hai lựa chọn về hướng xử lý đối với đối tượng đã livestream bộ phim trên facebook: A. Sử dụng biện pháp pháp lý, xử lý triệt để theo khung hình phạt đã quy định để nhằm thiết lập một tiền lệ nên có; B. Xử lý theo hướng cảnh cáo, có tính răn đe. Vì ảnh hưởng không chỉ là một cá nhân mà còn cả gia đình, nhất là mẹ cậu bé.

Sau 10 giờ đồng hồ thăm dò ý kiến, đã có 83% số lượng khán giả chọn phương án A.

Hôm nay, 15/11, Ngô Thanh Vân và ê kíp nhà sản xuất phim Cô Ba Sài Gòn cùng đơn vị phát hành phim là BHD sẽ xuống Vũng Tàu, để phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý sự việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và gửi đến bạn đọc.

Cao Lâm (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo