Xã hội

Trao 350 suất quà "Thắp sáng yêu thương" cho trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế

DNVN - Ngày 31//8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Thắp sáng yêu thương" nhằm mang niềm vui, tiếng cười, quên đi bớt nỗi đau đang bị bệnh cho các cháu nhỏ, chia sẻ bớt một phần nhỏ sự nhọc nhằn của phụ huynh khi có con em đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.

Thừa Thiên Huế có tân Giám đốc Sở Du lịch / Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm

Tại chương trình, ông Dương Tuấn Anh- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng các đơn vị liên quan đã tặng 350 suất quà (mỗi suất 350.000 đồng, gồm tiền mặt và quà) cho các em đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế.

Tra

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho trẻ emđang diều trị tại Khoa Nhi.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và Ban lãnh đạo Bệnh viện, cộng đồng dành cho các em thiếu nhi. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Không khí vui tươi, rộn ràng của chương trình đã mang đến cho các em ngày Tết Trung thu xa nhà đầy ấm áp và tràn ngập yêu thương, xua tan những nỗi đau bệnh tật, thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Thanh Thủy
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm