Pháp luật

Trưởng công an xã nã 4 phát súng vào chủ tịch xã: Tình tiết bất ngờ

“Chiều qua, ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã đến phòng làm việc, hình như có hơi quá chén gây náo loạn nên ông Thanh có ra nhắc nhở..." ông Nguyễn Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang cho biết.

Ông Nguyễn Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang xác nhận sự việc Chủ tịch UBND xã này bị trúng đạn là có thật. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/11, tại trụ sở UBND xã.

Vết thương ở cả hai bả vai của ông Thanh (Ảnh: Vnexpress)

“Chiều qua, ông Nguyễn Ngọc Thấu – Trưởng Công an xã đến phòng làm việc, hình như có hơi quá chén gây náo loạn nên ông Thanh có ra nhắc nhở. Ông Thấu dùng súng (loại súng công cụ hỗ trợ, bắn đạn cao su) bắn nhiều phát nhưng có 4 viên đạn trúng vào vùng vai Chủ tịch xã, trong đó có 2 viên gây rách áo khiến vùng da bị xây xước”, ông Tiến thông tin.

Đạn cao su không có tính sát thương cao (Ảnh: VnExpress)

Theo Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang, từ trước tới này giữa ông Thanh và ông Thấu không có mâu thuẫn, nội bộ cơ quan đoàn kết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xã đã báo cáo Thường trực Đảng bộ Huyện, UBND huyện và Công an huyện Nghi Lộc. Ông Nguyễn Ngọc Thấu được Công an huyện Nghi Lộc đưa về trụ sở làm việc ngay từ chiều qua.

Ông Tiến cho biết vết thương của ông thanh không nặng, chỉ bầm tím và xây xước nhưng sáng nay vị Chủ tịch xã không có mặt tại nơi làm việc.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc, đã thu giữ khẩu súng bắn đạn cao su, đưa ông Nguyễn Ngọc Thấu về trụ sở công an huyện để điều tra.

Ông Nguyễn Ngọc Thấu nhìn nhận lại vụ việc đã xảy ra (Ảnh: Internet)

Được biết, ông Thấu đã có 7 năm làm công an xã, ông Thanh có 20 năm công tác và giữ chức vụ chủ tịch xã khóa đầu tiên. Trước khi xảy ra sự việc, 2 người không có mâu thuẫn gì nhau.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc trên.

Trang Pham (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo