Văn hóa

Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đồng loạt tái xuất sau scandal

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang trở thành tâm điểm của dư luận sau vụ ồn ào lộ ảnh thân mật. Mới đây, 2 diễn viên phim “Thề không gục ngã” đã xuất hiện sau ồn ào.

Gần đây, Bình Minh - Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật trên mức đồng nghiệp. Sau ồn ào, mới đây, Bình Minh tái xuất tại buổi ra mắt phim “Giấc mơ Mỹ” do anh đóng vai chính. Tại sự kiện, nam diễn viên luôn tươi cười và cho biết, cuộc sống của anh vẫn bình thường.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, xuất hiện tại ngày ra mắt phim, nam diễn viên cùng ê-kíp Giấc mơ Mỹ đồng loạt mặc áo dài trắng có in logo phim. Trong khi các nghệ sĩ Mai Thu Huyền, Kyo York, Đinh Y Nhung… xuất hiện khá sớm thì Bình Minh đến muộn nhất. Anh đến sát giờ chiếu bộ phim nên không có nhiều thời gian để giao lưu và trao đổi cùng quan khách, báo chí. Tuy nhiên có vẻ như sự xuất hiện của cựu người mẫu điển trai là được mong đợi nhất. Ngay khi vừa đến cổng, Phó chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM đã bị hàng chục phóng viên vây kín.

Hình ảnh Bình Minh tại sự kiện (Ảnh: Thanh Niên).

Ngoài việc là nam chính trong phim thì nhiều người cũng tò mò liệu Bình Minh sẽ sánh vai cùng ai đến sự kiện sau lùm xùm lộ ảnh ''thân mật'' với nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh. Bởi thông thường, tại các sự kiện quan trọng của chồng, vợ anh luôn đồng hành. “Vợ tôi bận công việc ở nước ngoài nên không về kịp, chắc là tuần sau “đồng chí ấy” sẽ đáp chuyến bay về thôi. Tuy nhiên cô ấy có nhắn tin hỏi thăm tôi và ê-kíp phim Giấc mơ Mỹ, từ phương xa cô ấy gửi lời chúc mừng và thành công tốt đẹp”, ông bố hai con cho biết. Ngoài ra anh cũng cho rằng mình và vợ đang rất hạnh phúc.

Trong khi Bình Minh tươi rói xuất hiện giữa ồn ào, Trương Quỳnh Anh lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cập nhật hình ảnh trên phim trường. Trương Quỳnh Anh còn gửi lời cảm ơn đến một người chú mang cơm cho cô vì biết cô chưa ăn gì.

“Bà mẹ một con” còn viết đầy ẩn ý: “Đã 2 năm rồi mới trở lại những ngày vội vã. Cảm ơn đời còn những điều giản dị mang lại những niềm vui lớn lao”. Ở phần bình luận, bạn bè động viên Trương Quỳnh Anh.

Hình ảnh trên Facebook của Trương Quỳnh Anh (Ảnh: FBNV).

Minh Hồng (Tổng hợp theo báo Thanh Niên, Khoeplus24h)

End of content

Không có tin nào tiếp theo