Văn hóa

Cuộc sống của các thành viên nhóm HAT sau 14 năm

Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy gặp trắc trở hôn nhân, Lương Bích Hữu định cư ở nước ngoài, riêng Ngô Quỳnh Anh kín tiếng về đời tư.

Mẹ ca sĩ Tuấn Hưng: 'Hưng đang bị kiệt quệ nên tôi sẽ bán nhà để hỗ trợ con' / Hoa hậu Kỳ Duyên thanh lý kho hàng hiệu được 323 triệu đồng

HAT được thành lập năm 2004, từng là một nhóm nhạc nữ đình đám được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Nhóm có 3 thành viên và tên của họ ghép lại thành tên của nhóm: H - Lương Bích Hữu, A - Phạm Quỳnh Anh, T - Thu Thủy.

HAT được thành lập năm 2004, từng là một nhóm nhạc nữ đình đám được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Nhóm có 3 thành viên và tên của họ ghép lại thành tên của nhóm: H - Lương Bích Hữu, A - Phạm Quỳnh Anh, T - Thu Thủy.

Sau 14 năm ra mắt, cuộc sống của các thành viên nhóm nhạc ngày nào cũng có nhiều thăng trầm. Phạm Quỳnh Anh bén duyên tình cảm và gắn bó với chính ông bầu - quản lý Quang Huy suốt 10 năm. Năm 2012, họ nên duyên vợ chồng và trở thành cặp đôi được săn đón của làng nhạc Việt. Gia đình nhỏ của Phạm Quỳnh Anh sau đó chào đón hai công chúa nhỏ. Bản thân nữ ca sĩ cũng rút lui về hậu trường, chăm lo tổ ấm và trở thành điểm tựa tin thần để ông xã Quang Huy tập trung phát triển công ty giải trí.

Sau 14 năm ra mắt, cuộc sống của các thành viên nhóm nhạc ngày nào cũng có nhiều thăng trầm. Phạm Quỳnh Anh bén duyên tình cảm và gắn bó với chính ông bầu - quản lý Quang Huy suốt 10 năm. Năm 2012, họ nên duyên vợ chồng và trở thành cặp đôi được săn đón của làng nhạc Việt. Gia đình nhỏ của Phạm Quỳnh Anh sau đó chào đón hai công chúa. Bản thân nữ ca sĩ cũng rút lui về hậu trường, chăm lo tổ ấm và trở thành điểm tựa tinh thần để ông xã Quang Huy tập trung phát triển công ty giải trí.

Từ giữa 2017, vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn chia tay vì nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống không thể hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai giữ im lặng vì không muốn tạo sự chú ý bởi đời tư cá nhân. Đến cuối tháng 9 vừa qua, trong buổi họp báo công bố MV mới, Phạm Quỳnh Anh không kìm nén được cảm xúc và liên tục bật khóc khi nhắc đến hôn nhân của mình. Cô thừa nhận bản thân cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt nhưng vì sự bình yên của các con, vợ chồng con muốn chọn một thời điểm thích hợp đễ chia sẻ duy nhất một lần chuyện hôn nhân với khán giả. Ngày 22/10, Toà án Nhân dân quận 3 xác nhận đang thụ lý hồ sơ xin ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Chia sẻ với Vnexpress, Quang Huy thừa nhận vợ chồng anh ly thân khoảng một năm nay.

Từ giữa 2017, vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn chia tay vì nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống không thể hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai giữ im lặng vì không muốn tạo sự chú ý về đời tư. Cuối tháng 9 vừa qua, trong buổi họp báo công bố MV mới, Phạm Quỳnh Anh không kìm nén được cảm xúc và liên tục bật khóc khi nhắc đến hôn nhân của mình. Cô thừa nhận cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt nhưng vì sự bình yên của các con, vợ chồng cô muốn chọn một thời điểm thích hợp để chia sẻ duy nhất một lần chuyện hôn nhân với khán giả. Ngày 22/10, Toà án Nhân dân quận 3 xác nhận đang thụ lý hồ sơ xin ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Quang Huy thừa nhận vợ chồng anh ly thân khoảng một năm nay.

Thu Thuỷ kín đáo chuyện tình cảm. Cuối tháng 10/2014, cô bí mật lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân cũng là mối tình gắn bó từ năm 18 tuổi. Dù gắn bó lâu dài, Thu Thuỷ công khai người yêu vào đầu năm 2014 qua một bức ảnh của hai người trên trang cá nhân. Cặp đôi này từng đóng cùng nhau trong MV Ai quên được ai của Thu Thuỷ.

Thu Thuỷ cũng kín đáo chuyện tình cảm. Cuối tháng 10/2014, cô bí mật làm đám cưới cùng bạn trai doanh nhân Nhất Phương - là mối tình gắn bó từ năm 18 tuổi. Dù đã yêu từ lâu, đầu năm 2014 Thu Thuỷ mới công khai người yêu qua một bức ảnh của hai người trên trang cá nhân. Cặp đôi từng đóng cùng nhau trong MV 'Ai quên được ai' của Thu Thuỷ.


Cuộc sống hôn nhân của Thu Thuỷ cũng gặp nhiều trắc trở, cô ly hôn vào cuối tháng 11/2017. Họ không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống khi Nhất Phương thường xuyên bỏ nhà đi, không quan tạm con trai.

Cuộc sống hôn nhân của Thu Thuỷ gặp nhiều trắc trở, cô và Nhất Phương chia tay vào cuối tháng 11/2017. Họ không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Hiện Thu Thuỷ làm mẹ đơn thân, nuôi dạy con trai cùng sự hỗ trợ từ bà ngoại.

Lương Bích Hữu có một thời gian dài gắn bó tình cảm với ca sĩ Khánh Đơn. Cô có bầu và sinh con gái vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, mối quan hệ này nhanh chóng đổ vỡ.

Lương Bích Hữu có một thời gian dài gắn bó tình cảm với nhạc sĩ Khánh Đơn. Cô có bầu và sinh con gái vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, mối quan hệ này nhanh chóng đổ vỡ.

 

Lương Bích Hữu hiện kín tiếng chuyện tình cảm và hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con gái. Nữ ca sĩ hiện chuyển sang Canada sinh sống và nuôi con một mình. Tôi thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn, Lương Bích Hữu bày tỏ. Riêng Khánh Đơn cho biết bạn gái cũ kiên quyết cự tuyệt và giấu kin thông tin hai mẹ con với anh. Tôi không có cách nào liên lạc, thăm hỏi mẹ con cô ấy.

Lương Bích Hữu hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con gái. Nữ ca sĩ đã chuyển sang Canada sống và nuôi con một mình. "Tôi thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn", Lương Bích Hữu bày tỏ. Riêng Khánh Đơn cho biết bạn gái cũ kiên quyết cự tuyệt và giấu kin thông tin hai mẹ con với anh: 'Tôi không có cách nào liên lạc, thăm hỏi mẹ con cô ấy'.

Ngô Quỳnh Anh (trái) là thành viên bổ sung sau khi Thuy Thuỷ tách ra solo. Trước đó, Quỳnh Anh từng hoạt động ở nhóm Mắt Ngọc.

Ngô Quỳnh Anh (trái) là thành viên bổ sung sau khi Thu Thuỷ tách ra solo. Trước đó, Quỳnh Anh từng hoạt động ở nhóm Mắt Ngọc.

Sau một thời gian ca hát cùng HAT, Ngô Quỳnh Anh (váy trắng) lựa chọn con đường riêng, theo học ngành Marketing ở một trường đại học quốc tế. Cô sống khép kín, ít xuất hiện trước công chúng. Tháng 2/2014, Ngô Quỳnh Anh lên xe hoa cùng người bạn trai tên Hoàng Anh và cũng làm việc lĩnh vực marketing. Tiệc cưới chỉ có vài người bạn thân thiết của Ngô Quỳnh Anh tham dự như: Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng Thanh Ngọc, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.

Sau một thời gian ca hát cùng HAT, Ngô Quỳnh Anh (váy trắng) lựa chọn con đường riêng, theo học ngành Marketing ở một trường đại học quốc tế. Cô sống khép kín, ít xuất hiện trước công chúng. Tháng 2/2014, Ngô Quỳnh Anh lên xe hoa cùng người bạn trai tên Hoàng Anh và cũng làm việc trong lĩnh vực marketing. Tiệc cưới chỉ có vài người bạn thân thiết của Ngô Quỳnh Anh tham dự như: Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng Thanh Ngọc, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.

Ngô Quỳnh Anh viên mãn trong đời tư. Cả hai vợ chồng có có sở thích du lịch và thường đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân lẫn fanpage.

Ở tuổi 35, Ngô Quỳnh Anh vẫn trẻ trung. Cả hai vợ chồng có có sở thích du lịch và thường đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân lẫn fanpage. Cô sinh con vào cuối năm 2016 và đặt tên thân mật là bé Heo.Theo ngoisao.net
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm