Văn hóa

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show?

Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có phải vẫn 'ngấm ngầm' lánh mặt nhau khi dự chung sự kiện?

Hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam: Hết chạy xe công nghệ, Thuỳ Tiên tiếp tục nhặt rác / Hoa hậu Thanh Thuỷ đọ sắc cùng Thuỳ Tiên, Ngọc Trinh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chiều ngày 31/3, dàn hậu đình đám của làng nhan sắc Việt như Hoa hậu Ngọc Châu, Thuỳ Tiên, Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Á hậu Thuỷ Tiên, Tường San,Kim Duyên... đã có mặt tại show diễn của NTK Lê Thanh Hoà để chiêm ngưỡng "bữa tiệc thời trang".

Tại sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi "bần bật" trên thảm đỏ với visual tựa nữ thần với mái tóc búi thấp cùng chiếc đầm trắng cắt khoét táo bạo.

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show? Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng tạo hình đẹp "hoàn hảo" đã thu hút đông đảo chú ý từ phía ống kính.

Bên cạnh Khánh Vân, các mỹ nhân "Hoàn vũ" như H'Hen Niê, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên xuất hiện cùng lúc để chụp ảnh với nhau.

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show? Ảnh 2
Đẳng cấp "hoàn vũ" nhưng lại thiếu Khánh Vân. Điều này lại khiến dân tình đặt dấu hỏi, có phải Kim Duyên và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có "hiềm khích" dù cả hai từng đăng quang chung trên sân khấu?

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show? Ảnh 3
Khi Kim Duyên cùng với dàn hậu Miss Universe Vietnam đọ sắc trên thảm đỏ cùng nhà thiết kế lẫn CEO Bảo Hoàng, Khánh Vân cũng không có mặt.

Tuy nhiên, thực tế, khi Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên - H'Hen Niê hội ngộ đầy đủ thì Hoa hậu Khánh Vân đã di chuyển sang khu vực khác và không có mặt để cùng chụp ảnh với các chị em.

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show? Ảnh 4

Vào tháng 10/2022, Khánh Vân cùng với Hoàng Thuỳ - Kim Duyên tạo dáng trước ống kính nhưng cả hai không tương tác mạnh mẽ với nhau. Nàng hậu chỉ mải mê nói chuyện với đàn chị Hoàng Thuỳ.

Khánh Vân - Kim Duyên tiếp tục 'né' nhau dù dự chung show? Ảnh 5
Bức ảnh của cả ba bị soi chi tiết Khánh Vân chỉ tương tác với Á hậu Hoàng Thùy dù Kim Duyên đứng ngay gần đó làm tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" của cả hai tiếp tục dấy lên một lần nữa.

Nhìn lại quá khứ, Kim Duyên trở về sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022, cô trả lời trước các đơn vị truyền thông rằng mối quan hệ giữa cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn bình thường, luôn xem nhau là chị em tốt. Nhưng khi xuất hiện ở sự kiện cùng nhau, cả hai đều không có những bức ảnh chung hoặc bất kỳ khoảnh khắc "chào hỏi".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm