Văn hóa

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Ghét làm "người thứ 3", là đại gia của chính mình

DNVN - "Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế." - Quỳnh Hoa cho biết.

Lâm Thu Hồng dậy từ 3h sáng "săn ảnh" để giới thiệu vẻ đẹp miền Tây đến The Miss Globe 2022 / Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới "Em Buông"

Ngày 15/9, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại ChiangMai, Thái Lan. Bên cạnh đó, cô cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa giành hai giải phụ là top 3 photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải Nhất trình diễn catwalk. Năm nay là kỷ niệm năm thứ 10 của cuộc thi Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa còn có ý nghĩa là một cột mốc, dấu ấn gắn liền với lịch sử cuộc thi.

Mới đây, Quỳnh Hoa đã chia sẻ về hành trình chinh chiến tại các cuộc thi, kế hoạch hoạt động sắp tới cũng như những thông tin xoay quanh cuộc sống của mình.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa cho hay, sau chiến thắng tại Super Model International2022, cô dành một chút thời gian nghỉ ngơi vì một chặng đường dài thi cử từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến Super Model International2022. Ngay sau đó cô bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được hoạch định, sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo.


Bùi Quỳnh Hoa cũng báo tin vui, cô vừa nhận lời mời của Tuyết Lê sẽ sang trình diễn bộ sưu tập của chị tại Tuần lễ thời trang New York 2022 trong thời gian tới. Đồng thời cô cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện trong một vai trò mới sẽ công bố vào tháng 10 tới đây.

"Tháng 10 tới đây sẽ có một dự án mới, tôi tin là sẽ bùng nổ truyền thông. Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không. Nhưng bản thân cũng nghĩ, tuổi trẻ làm những điều gì lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện.

Bí quyết để tôi mạnh mẽ là bởi nhiều người nói tôi 1 màu, nhạt nên suy nghĩ rất nhiều và muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới để chứng minh mình không một màu như mọi người nghĩ." - Quỳnh Nga nói.


Nữ siêu mẫu chia sẻ, gia đình, đặc biệt là bố không ủng hộ cô hoạt động trong làng giải trí. Thậm chí ông còn giận khi biết tin con đi thi nhan sắc. Nguyên nhân là bởi ông làm trong ngành truyền thông, tiếp nhận khá nhiều những thông tin không hay về giới này nên nảy sinh tâm lý lo lắng cho con gái. Ông còn lo hoạt động nghệ thuật khó lấy chồng.

Quỳnh Hoa cho biết: Khi tôi đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ ở chế độ bạn bè trên facebook. Khi mới bước chân vào Sài Gòn, bố con không liên lạc vì bố giận. Sau này, hai bố con có liên lạc với nhau, bố nói muốn tôi ra Hà Nội. Hiện, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về nghề nghiệp. Riêng hoạt động kinh doanh của tôi thì bố hỏi suốt."


Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hé lộ, sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, công việc của cô bận rộn hơn và cát xê cũng tăng hơn nhiều.

Ngoài nghệ thuật, người đẹp 24 tuổi còn đầu tư kinh doanh: "Tôi tham gia công việc kinh doanh bất động sản và cà phê. Bản thân tôi rất thích Đà Lạt nên khi lên đó tìm đất thì lại có duyên với cà phê nên kinh doanh cà phê và bất động sản. Khi buôn bất động sản tôi cũng bị lừa. Như đợt tôi đầu tư bất động sản ở Đà Lạt, tôi cũng mất tiền. Sau đó, tôi quen một người bạn ở trên đó và có đòi lại được tiền."


Tự chủ về kinh tế nên Quỳnh Hoa không bao giờ mơ mộng dựa dẫm vào đại gia. Cô chỉ cần một người hiểu và thương yêu mình. Tuy nhiên, yếu tố kinh tế cũng quan trọng, bản thân có thể kiếm tiền nên cô cũng đặt ra tiêu chí người yêu phải giỏi hơn mình và có chí.

"Mỗi người có một tiêu chí. Tôi là người cá tính, tự bản thân mình có thể là đại gia của mình. Tôi đã không được gia đình ủng hộ trong con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai mình ủng hộ trên con đường ấy." - Quỳnh Hoa nói.


Khi được hỏi về vấn đề người thứ ba, Quán quân Super Model International 2022 thẳng thắn: "Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế."

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Sau ngôi vị Quán quân Siêu mẫu quốc tế của Dương Ngọc Khả Trang vào năm 2018 ở Super Model International, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Mạch Nhiên
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm