Chủ nhật, 27/05/2018, 10:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Vừa về nước, Nguyễn Thị Thành bị bóc mẽ vì "diễn sâu"

08:36:40 18/04/2017

Người hâm mộ đã "chộp" được hình ảnh Nguyễn Thị Thành đưa chiếc điện thoại chưa mở khóa lên tai để giả vờ nghe...

Sau thời gian hơn 2 tuần tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 tại Ai Cập, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 17/4. Cô gây bất ngờ khi đạt danh hiệu Á hậu 3 trong đêm chung kết của cuộc thi, bỏ lại sau lưng những lận đận tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó tại Việt Nam, theo tin tức trên báo Dân Việt.

Ngay khi xuất hiện tại sân bay, Nguyễn Thị Thành lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như người hâm mộ. Không phụ lòng dư luận, Nguyễn Thị Thành đẹp rạng rỡ, thần sắc tự tin của người vừa có một giải của cuộc thi sắc đẹp ở tầm quốc tế.

Thế nhưng có vẻ mải "sống ảo" trước quá nhiều ống kính chĩa vào mình, Nguyễn thị Thành có vẻ tỏ ra rối trí, không biết làm sao để tạo dáng vừa tự nhiên, lại vừa sang chảnh.

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành diễn sâu trước ống kính. Ảnh: Dân Việt.

Thế nên khán giả mới được một phen thích thú khi người đẹp này đưa chiếc điện thoại chưa mở khóa lên tai để giả vờ nghe. Mải mê "diễn sâu" trước ống kính, người đẹp có vẻ không nhận ra điều này.

Trong diễn biến khác, trả lời báo chí sau khi về nước, Nguyễn Thị Thành cho biết, hai tuần tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 là khoảng thời gian kinh khủng nhất và cô sẽ không bao giờ quên. Bởi lẽ, cô và các thí sinh phải sống trong điều kiện không wifi, nước uống cực khan hiếm - mỗi ngày người đẹp chỉ được phát hai chai nước suối với giá 40-50 ngàn đồng/chai. Bên cạnh đó, do không hợp với đồ ăn ở Ai Cập nên trông cô khá gầy gò, xanh xao, theo Saostar.

Nguyễn Thị Thành cho biết, hôm nay 18/4, cô sẽ cùng quản lý sẽ đến gặp đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. HCM theo yêu cầu từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn để giải trình về ồn ào gần đây.

Công Danh (tổng hợp theo báo Dân Việt, Saostar)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn