Trong mâm cơm của mỗi gia đình dịp lễ tết không thể thiếu các món giò chả. Tuy nhiên, món ăn giàu dinh dưỡng được nhiều người yêu thích này lại tiềm ẩn nguy hiểm cho người dùng nếu cơ sở sản xuất sử dụng hàn the trong quá trình chế biến.
Sỏi thận được hình thành từ một quá trình phức tạp, do nhiều yếu tố gây ra, không phải chỉ do dư canxi. Nhiều người vẫn giữ quan điểm sai lầm rằng ăn uống kiêng cữ canxi sẽ phòng tránh được sỏi thận. Hãy ghi nhớ những lời khuyên về chế độ ăn của người sỏi thận dưới đây.
(DNVN) - Thường ngày, chai nhựa sau khi sử dụng một lần hầu hết sẽ được vứt đi vì chúng không còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với các 'biến tấu' đơn giản dưới đây, bạn có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng nhờ tạo tạo ra những món đồ độc đáo và đầy hữu ích này.
(DNVN) - Giấc ngủ được biết đến với vai trò cực kì quan trọng với cuộc sống của mỗi con người. Một giấc ngủ sâu và chất lượng giúp dự trữ năng lượng và tăng cường hoạt động của não bộ vào ngày hôm sau. Hãy 'bỏ túi' ngay 7 động tác thư giãn cơ bắp giúp ngủ ngon dưới đây.