Tìm kiếm: báo

DNVN - Chia sẻ tại Hội thảo "Nhận diện tín dụng đen dưới góc nhìn pháp luật và các giải pháp phát triển tín dụng khu vực nông thôn", sáng 2/12, Thiếu tướng Trần Ngọc Hà, Cục Trưởng Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an cho rằng cần đẩy mạnh việc điều tra, truy tố và xét xử tội phạm liên quan đến "tín dụng đen".
DNVN - Trước tình trạng ùn ứ hàng ngàn xe tải chở hàng hóa tại khu vực cửa khẩu, Sở Công Thương Lạng Sơn đã ra văn bản khuyến cáo các bên chủ động nắm bắt tình hình, từ đó lập kế hoạch xuất nhập khẩu, điều tiết từ sớm, từ xa lượng xe hàng đưa lên các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh một cách phù hợp.
Tiền đạo Ousmane Dembele đang gây sức ép lên lãnh đạo Barca. Anh vừa ra tối hậu thư với chủ tịch Joan Laporta. Theo đó, nếu không được CLB ký hợp đồng mới từ giờ đến hết tháng 12, anh sẽ không có thêm bất kỳ cuộc đàm phán nào nữa với đội bóng xứ Catalunya.
Michael Carrick tin rằng siêu sao Cristiano Ronaldo không thể gây ấn tượng với mác là một "huyền thoại". HLV tạm quyền của Man United khẳng định cầu thủ 36 tuổi và phần còn lại của đội sẽ phải thích nghi với phương pháp của tân HLV Ralf Rangnick.

End of content

Không có tin nào tiếp theo