Thứ năm, 14/12/2017, 05:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Mới đây, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 12/2017. Báo cáo của BHXH Việt Nam cho biết cả nước hiện có 13,35 triệu người tham gia BHXH bắt buộc, 80,7 triệu người tham gia BHYT (đạt tỉ lệ bao phủ 86,4% dân số).
VKSND Cấp cao tại TP.HCM yêu cầu tăng án đối với hành vi hiếp dâm 6 em học sinh tiểu học sau khi bị cáo bị tuyên tổng hình phạt là 20 năm tù giam.
MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của nữ ca sĩ Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi Youtube do sử dụng hai đoạn nhạc mà không xin phép tác giả và đơn vị nắm bản quyền.
Thay vì tính hai giai đoạn công tác của giáo viên là trước năm 2000 và sau năm 2000 thì BHXH Phú Yên lại tính là đối tượng hưởng lương theo thang bậc Nhà nước trọn cả một quá trình, khiến hàng chục giáo viên bị truy thu lương hưu.
Trạm cung cấp điện cho Nhà hát TP.HCM bất ngờ bốc cháy, khói bao trùm một phần toà nhà khiến nhiều người hoảng loạn, show diễn múa đương đại phải hủy bỏ.
Tránh một đàn bò sang đường nên tài xế xe tải đánh lái, đâm vào đuôi chiếc xe ô tô dừng bên đường khiến xe này “bay” lên dải phân cách cứng giữa 2 làn đường.
Nhóm công nhân đang trong quá trình thi công đổ sàn bê tông công trình thủy điện Nậm Na 1 thì xảy ra sự cố khiến hai người chết, hai người bị thương.
(DNVN) – Cuộc sống hai năm bên bố ruột và “dì ghẻ” là những chuỗi ngày lạc trong cơn ác mộng của bé trai 10 tuổi bị bạo hành.
Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Hoài Nam về hành vi hành hạ, ngược đãi chính con đẻ của mình. Đối tượng Phạm Thị Tú Trinh cũng bị khởi tố nhưng được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.
Khi đón bé V. từ nhà trẻ về, chị B. (mẹ của bé) phát hiện phần đùi sát bộ phận sinh dục cháu xuất hiện vết đỏ kéo dài.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn