Thứ bảy, 24/06/2017, 09:08 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Sau khi dùng ma túy, Thế lên cơn "ngáo đá" đập phá nhiều xe sang, chửi bới lực lượng chức năng và dùng dao cứa vào cổ mình.
Kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) cho thấy các mẫu nước thu tại đây cấp vào máy lọc thận số 10 và số 13 các chỉ tiêu độ PH rất thấp; độ dẫn điện rất cao, hàm lượng Florua cao gấp 245 và 260 lần mức cho phép.
(DNVN)-Quân đội Syria đã bẻ gãy cuộc tấn công của phiến quân khủng bố nhằm vào các vị trí quân sự của chính phủ tại Nam Aleppo.
Quy hoạch vùng sản xuất, sử dụng giống đảm bảo, áp dụng đúng quy trình kỹ thuật, đồng bộ cơ giới hoá và liên kết với doanh nghiệp là 5 đột phá mới trong sản xuất lúa giúp người dân tăng năng suất và chất lượng lúa gạo.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên đã gây ra nắng nóng diện rộng ở miền Trung và sẽ tiếp tục kéo dài trong 3 ngày tới. Miền Nam mưa dông đề phòng tố lốc.
Nảy sinh mâu thuẫn khi xử lý vi phạm vỉa hè, 2 cán bộ thuộc Đội Trật tự đô thị phường đánh anh Mẫn gãy cung sau xương sườn số 10, dập môi hàm và gãy ngón chân cái của bàn chân trái.
Sau thời gian im lặng trước bức ảnh khá nhạy cảm của Quang lê và bạn gái "Vân Điệp - Người phán xử", mới đây nữ diễn viên Thanh Bi chính thức lên tiếng về vụ việc.
Khi đi đến ngã tư chợ Vĩnh Tân xe tải chở gỗ bất ngờ bị mất lái. Lúc này phụ xe B. nhảy xuống xe hô hoán để cho mọi người tránh ra thì chiếc xe tải lật đè trúng lên tử vong.
Thái dùng giấy chứng minh thư nhân dân đã qua sửa chữa để thi hộ thí sinh Cường. Nếu thi đỗ ba môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh cho Cường, Thái sẽ nhận được số tiền 100 triệu đồng.
(DNVN) - Trước những phản ánh của độc giả tới tòa soạn Doanh nghiệp Việt Nam, nhóm PV bí mật điều tra và đã "mục sở thị" xe quá tải có dấu hiệu "thông chốt" tại trạm cân Kinh Môn của TTGT Hải Dương.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn