Thứ ba, 23/05/2017, 22:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu lãnh đạo các cơ quan tình báo hàng đầu của đất nước công khai phủ nhận những thông báo xung quanh việc dường như ê-kip của ông ta đã có liên hệ với Nga, tờ Washington Post đưa tin.
Nhóm 3 nữ sinh đánh hội đồng bạn cùng lớp đã bị hội đồng kỷ luật nhà trường xếp mức hạnh kiểm yếu, không được xét tốt nghiệp lên lớp 10.
Cho rằng vị khách đi đám cưới con gái mình không bỏ tiền trong phong bì, Mã qua nhà nạn nhân rút dao chửi bới, đâm một người bị thương.
Hơn một năm trốn truy nã, trong khi 8 đồng phạm phải lĩnh án tử hình, Biên vừa bị cơ quan điều tra phát hiện tung tích, bắt giữ.
Đôi thanh niên rượt đuổi, đánh nhau bằng dao và côn trên đường quận 4, TP. HCM khiến nhiều người kinh hãi. Sau cuộc ẩu đả cả 2 thương tích đầy mình.
Cục Cảnh sát giao thông (C67), Bộ Công an cho biết tài xế cho ô tô quay đầu, chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là một phụ nữ ở Hải Dương.
Những lần gặp nhau tại khách sạn, gã "phi công trẻ" dùng điện thoại ghi lại hình ảnh với người tình U40 rồi dùng những clip đó tống tiền.
Hiếu dùng dây trói cô gái trẻ vào thành cầu thang nhà nghỉ, tay lăm lăm dao và bình bọt chữa cháy, đe dọa sẽ hành hung nạn nhân nếu ai lại gần.
Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng khách tới tham dự một đám cưới ở Hưng Yên vẫn mặc áo mưa trùm kín đầu để ăn uống, chúc mừng cặp đôi trẻ.
Phạm Hương và Lệ Hằng đã sang Kenya trong vai trò đại sứ thiện chí của 1 dự án bảo vệ các loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn