Chủ nhật, 22/01/2017, 00:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
Các trinh sát bất ngờ ập vào một quán cà phê và khách sạn ở quận Gò Vấp bắt quả tang 2 cặp nam thanh niên đồng tính đang mua bán dâm.
Lợi dụng cãi nhau với vợ, gã con rể táo tợn lẻn vào phòng bố vợ trộm mất 7kg vàng rồi trốn vào viện tâm thần giả điên, hòng thoát khỏi cơ quan điều tra.
Mặc dù Hà Nội vừa hoàn thành lập dải phân cách phương tiện buýt nhanh tại nhà chờ, một số phương tiện vẫn "vô tư" đi vào làn đường, gây cảnh hỗn loạn.
Sau khi Hoàng Kiều lộ ảnh được cho là tình cũ, Ngọc Trinh cho biết cô không còn nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng và dè dặt về mơ ước đi đến hạnh phúc cuối cùng.
Lúc được dẫn giải về trụ sở xã, Hiền nói bản thân nghe thấy khoảng 7 lần người nhà bên vợ bàn cách cho Hiền uống thuốc sâu, trói vất xuống giếng và tẩm xăng đốt nên ra tay sát hại cả nhà vợ.
Ngày 21/1 (tức 24 tháng Chạp) tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã khai mạc Hội chữ Xuân Đinh Dậu 2017. Hội sẽ kéo dài đến rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu.
Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên thệ nhậm chức, Nhà Trắng đã ra thong báo nước Mỹ cũng đã rút khỏi TPP. Theo đó, các nước còn lại sẽ phải khởi động vòng đàm phán mới và hướng tới các Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).
Hỏa hoạn bùng phát dữ dội kèm theo những tiếng nổ xuất phát từ một kho hóa chất ở đường Tăng Nhơn Phú (quận 9, TP.HCM), thiêu rụi hàng trăm mét vuông.
Một đối tượng cả gan vào vườn đào ăn trộm xe máy Airblade của người dân đang chăm sóc đào. Bức xúc, nhiều người dân đã đánh hội đồng người này.
Siêu xe độc nhất Việt Nam từng sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa đã tông người đàn ông đang đi bộ qua đường, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.