Chủ nhật, 28/08/2016, 19:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Góp ý Dự thảo Luật DNNVV Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 Anh rời khỏi EU, Cộng đồng Châu Âu nguy cơ tan vỡ Máy bay SU-30MK2, CASA 212 mất tích
(DNVN) - Trong khi hoàn thành buổi học thực hành tại Bệnh viện, hai nữ sinh được một người phụ nữ nhờ bế con để mình quay lại phòng bệnh lấy đồ rồi sau đó người này “biệt vô âm tín”.
(DNVN) - Qua kiểm tra, Sở Y tế TP. HCM phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm chứa chất cấm trong thành phần vượt quá giới hạn cho phép.
(DNVN) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ben chở vật liệu xây dựng với một xe tải chở hàng vừa xảy ra trên tuyến đường ĐT603 ngang qua phường Điện Ngọc (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) khiến một tài xế xe ben bị trọng thương nặng.
(DNVN) - Chiều 27/8, chính quyền địa phương xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết vẫn chưa tìm thấy thi thể em Nguyễn Hữu Quang (12 tuổi) học sinh lớp 6 trường THCS Thanh Khai, huyện Thanh Chương.
(DNVN) - Công an xã Thắng Hải vừa phối hợp với công an xã Hiệp Hòa (Bà Rịa – Vũng Tàu) phát hiện một điểm trồng cây cần sa trên diện tích gần 3.000 m2 trên đồi 305 núi Mây Tàu
(DNVN) - Chủ sòng thuê giang hồ làm “chim lợn” cảnh giới chặt chẽ khi có biến. Mỗi con bạc vào sát phạt phải nộp phí 200 ngàn đồng trở lên.
(DNVN) - Khi đi chơi đám cưới cùng thanh niên trong làng, anh Ba bất ngờ bị đâm chết. Bản thân anh Ba và thủ phạm đều không quen biết, cũng không có mâu thuẫn gì.
(DNVN) - Sáng 27/8, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, Trường Sĩ quan Không quân, Trung đoàn Không quân 910 và gia đình đã tổ chức lễ tang học viên phi công Phạm Đức Trung theo nghi thức quân đội.
(DNVN) - Chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn trên thị trường, một người sử dụng đã loan tin chiếc Samsung Galaxy Note 7 mình đang sử dụng, bất ngờ phát nổ.
(DNVN) - Sáng 27/8, khi người thân gọi dậy nhưng không thấy nam thanh niên thưa. Vào phòng thì phát hiện người này đã tử vong với 3 nhát dao trên ngực.