Chủ nhật, 22/04/2018, 09:59 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vùng áp thấp nóng phía Tây đang gây ảnh hưởng và khiến nhiều khu vực thuộc Tây Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh miền Trung xảy ra nắng nóng cục bộ. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay cũng tăng nhiệt mạnh.
Người sử dụng lao động (NSDLĐ) phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động (NLĐ) tại tổ chức BHXH trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng lao động (HĐLĐ) hoặc hợp đồng làm việc có hiệu lực.
Tăng cường cảnh báo, kiểm tra, giám sát và xử lý đối với các doanh nghiệp thua lỗ, có dấu hiệu mất an toàn về tài chính ...
(DNVN) - Giá bán xe đa dụng Toyota Innova tại thị trường Việt Nam có mức chênh lệch không nhỏ so với một số quốc gia khác ở Đông Nam Á như Philippines, Malaysia, Indonesia hay Thái Lan.
UBND phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, chính thức đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non ABC trên địa bàn sau sự việc giáo viên của cơ sở đánh trẻ em tại trường.
Thủ tướng đã yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý việc có hơn 400.000 tài khoản Facebook tại Việt Nam bị lộ thông tin.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
Với hành vi vòi tiền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái, Lê Duy Phong bị toà tuyên phạm tội Cưỡng đoạt tài sản.
Chi tiết về 23 kênh truyền hình bị cắt (HBO, Cinemax, FoxSport1, FoxSport2, AXN, RED, CNN, BBC, Cartoon Network, Disney Channel…) chưa được VTVcab thông báo trước và rõ ràng tới người tiêu dùng.
(DNVN) - Dung đại ca của “Tháng năm rực rỡ” đã rất bối rối khi gặp lại người yêu cũ Huỳnh Anh khi cô là khách mời của chương trình “Việt Nam tươi đẹp” số mới nhất được ghi hình tại thành phố Đà Lạt.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn