Chủ nhật, 23/10/2016, 06:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 Anh rời khỏi EU, Cộng đồng Châu Âu nguy cơ tan vỡ
(DNVN) - Nạn nhân bị nhóm người chém gần lìa cánh tay phải sau nhiều giờ phẫu thuật đã nối lại thành công. Đồng thời, công an đã khoanh vùng nhóm nghi can.
(DNVN) - Người trúng xổ số kiểu Mỹ 92 tỷ đồng dù không xuất hiện nhưng đã từ thiện khoảng 1.000 suất quà cho người nghèo và cận nghèo tại xã Lương Hòa, TP. Trà Vinh.
(DNVN) - Xảy ra mâu thuẫn sau vài câu trêu đùa, Nguyễn Văn Hóa bất ngờ lấy dao giấu trong người đâm hai thực khách khiến 1 người tử vong tại chỗ.
(DNVN) - Kết thúc Đại hội đồng cổ đông bất thường, BIDV sửa đổi điều lệ của Ngân hàng, Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐQT nhưng chưa công bố tân chủ tịch HĐQT.
(DNVN) - Phát hiện 2 xe container gỗ từ châu Phi từ TP. HCM có nhiều nghi vấn, cơ quan chức năng liền kiểm tra thì phát hiện số lượng lớn ngà voi, vẩy tê tê giá trị hàng chục tỷ đồng.
(DNVN) - Một người đàn ông vì chạy theo xe buýt vô tình rơi xuống hố ga tử vong trên đường Kinh Dương Vương, TP. HCM khiến nhiều người đặt câu hỏi ai là người chịu trách nhiệm với cái chết của nạn nhân?
(DNVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Công Thương cùng Bộ NN&PTNT, Bộ Y tế và Bộ TT&TT kiểm tra thông tin về chất lượng nước mắm và xử nghiêm các sai phạm nếu có.
(DNVN) - Trong 2 ngày 20 và 21/10, hơn 2000 phần quà của cán bộ nhân viên và Tập đoàn FLC đã được trao cho bà con thuộc 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.
(DNVN) - Mỗi đêm, Trị kéo dây điện để lắp bóng đèn chiếu sáng từ nhà ra khu vườn để cho các con bạc sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.
(DNVN) -Thấy thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển nên cảnh sát giao thông đuổi theo. Trên đường đi, 2 người bị ngã bất tỉnh.