Kinh tế số

Truyền hình tăng tốc triển khai thanh toán online trong đại dịch

DNVN - SCTV và VTVcab đã nhanh chóng triển khai phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn hệ thống. Mục đích góp phần thúc đẩy chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, đồng thời để tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán dịch vụ trong đại dịch.

Xu hướng “số hóa” mua sắm trong hoạt động bảo trì, sửa chữa và vận hành / Làm việc từ xa thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số từ “nỗi đau” COVID-19

Truyền hình cáp SCTV triển khai thanh toán trực tuyến để tạo thuận lợi cho khách hàng.

Truyền hình cáp SCTV triển khai thanh toán trực tuyến để tạo thuận lợi cho khách hàng.

Dịch COVD-19 đang bùng phát mạnh từ tháng 5 tới nay, một số địa phương như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh, thành khác đang áp dụng giãn cách xã hội kéo dài đã làm thay đổi thói quen mua sắm, giao dịch của người dân, giúp dịch vụ mua sắm trực tuyến và thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) tăng trưởng mạnh mẽ.

Từ tháng 7/2021, Truyền hình cáp SCTV đã chính thức áp dụng hình thức TTKDTM trên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng SCTV góp phần thực hiện chủ trương không dùng tiền mặt thanh toán của Chính phủ.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV sẽ thanh toán cước thông qua các hình thức: Chuyển khoản qua ngân hàng, qua ứng dụng điện tử của ngân hàng (ứng dụng Vietinbank iPay), qua ví điện tử Momo hoặc qua dịch vụ thanh toán Payoo. Với những hình thức này, khách hàng có thể thanh toán cước dịch vụ của SCTV bất cứ khi nào có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không lo bị cắt dịch vụ do không kịp thanh toán, chủ động được thời gian thanh toán, không đi lại nhiều lần, giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Để chia sẻ những khó khăn chung trước đại dịch COVID-19, trong quý 3/2021, SCTV đã đưa ra chính sách kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cụ thể, tại khu vực có triển khai dịch vụ truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV, trong thời gian từ ngày 1/7/2021 đến ngày 30/9/2021, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi đóng trước 1 tháng thuê bao. Đối với khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang SCTV, khi đóng trước thuê bao 1 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng (tối đa không quá 6 tháng). Khách hàng lắp mới (riêng lẻ hoặc trọn gói) hoặc khách hàng cũ lắp thêm dịch vụ Internet để sử dụng dịch vụ trọn gói, khi đóng trước thuê bao 3 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng (tối đa không quá 12 tháng). Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của SCTV cũng nhận được chính sách ưu đãi khi đóng trước thuê bao 6 tháng sẽ được sử dụng thêm 1 tháng.

Truyền hình VTVcab cũng triển khai các hình thức thanh toán online mới để thực hiện quy định giãn cách đảm bảo phòng chống dịch, để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong việc đóng cước các dịch vụ. VTVcab đã triển khai nhiều hình thức thanh toán online như chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ tín dụng, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến… Đây là các hình thức thanh toán mang đến nhiều tiện ích. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng, an toàn. Không phải chờ đợi nhân viên thu thuê bao đến nhà hàng tháng, chỉ với các thao tác đơn giản trên thiết bị di động, khách hàng có thể chủ động thanh toán ngay lập tức. Điều này vừa tiện lợi, vừa hạn chế tiếp xúc, an tâm hơn cho gia đình trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, VTVcab còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thanh toán online. Cụ thể: Tặng đến 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi đóng trước thuê bao VTVcab qua cổng thanh toán: https://paygate.vtvcab.vn. Nhận ngay ưu đãi hoàn tiền đến 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn VTVcab qua ZaloPay từ 4/8 - 31/8/2021. Giảm ngay 20.000 đồng khi thanh toán cước phí truyền hình và Internet VTVcab lần đầu qua ví điện tử MoMo từ 5/8 - 10/9/2021.

Lan My
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm