Chuyển đổi số

Sao Khuê 2023 vinh danh 182 nền tảng, giải pháp số

DNVN - Ngày 28/4, lễ vinh danh và trao giải Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã diễn ra tại Hà Nội, vinh danh 182 nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất sắc đến từ 128 doanh nghiệp, trong đó 11 giải được xếp hạng 5 sao và Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Ghi nhận hơn 500 cuộc tấn công vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam trong tháng 3/2023 / Khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến đối với các thủ tục hành chính

Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin (CNTT) với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, Giải thưởng Sao Khuê 2023 ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá: "Giải thưởng Sao Khuê đã bám sát sự phát triển và chuyển dịch từ công nghệ thông tin đến công nghệ số, từ phần mềm riêng lẻ sang nền tảng số, từ công cụ hỗ trợ sang công cụ số. Sức sống Sao Khuê chính là sự phát triển của công nghệ công nghệ thông tin Việt Nam. Điểm mấu chốt của Sao Khuê chính là sự uy tín.

Giải thưởng Sao Khuê đã chứng kiến sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, sự trưởng thành của các sản phẩm, ứng dụng...

Trong 20 năm qua, 1.546 giải thưởng, danh hiệu Sao Khuê đã được trao. Giải thưởng Sao Khuê luôn hòa chung nhịp đập của ngành CNTT, chứng kiến sự lớn mạnh của các doanh nghiệp, sự trưởng thành của các sản phẩm, ứng dụng. Đồng thời, theo sát những chủ trương của Đảng, Chính phủ, thúc đẩy nhanh hoạt động ứng dụng CNTT, chuyển đổi số.

Giải thưởng Sao Khuê cũng đã trở thành một kênh truyền thông, quảng bá hữu hiệu, làm bệ phóng cho rất nhiều thương hiệu phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Tham dự Sao Khuê 2023, nền tảng Sapo Omnichannel được vinh danh tại lĩnh vực Các dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên phong.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Thúc đẩy bán của Sapo chia sẻ: “Với thế mạnh công nghệ và kinh nghiệm sản xuất phần mềm Make in Vietnam, đội ngũ hàng nghìn nhân sự Sapo đã và đang cải tiến Sapo Omnichannel nhằm cung cấp giải pháp đa kênh toàn diện cho người kinh doanh. Nền tảng số là trụ cột của kinh tế số, nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel là giải pháp công nghệ tiên phong trong ngành bán lẻ”.

Cũng tại Sao Khuê 2023, nền tảng Quản trị Quan hệ khách hàng WOWCRM của GMO-Z.com RUNSYSTEM đã được vinh danh tại hạng mục “Nền tảng chuyển đổi số xuất sắc nhất”.

WOWCRM là sản phẩm ‘’Made in Vietnam’’ mang trong mình rất nhiều lõi công nghệ đặc sắc của GMO-Z.com RUNSYSTEM từng đạt nhiều giải thưởng uy tín để giải quyết toàn bộ hành trình quan hệ khách hàng. Có thể kể tới: OCR Studio (SmartOCR) - nhận dạng chữ viết tay; SmartRPA - robot tự động hóa nghiệp vụ, SmartKYC - định danh khách hàng điện tử…


Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm