Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gần 100 triệu đồng ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

DNVN - Gần 100 triệu đồng được vận động quyên góp hỗ trợ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” từ các hội viên do Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ tổ chức.

Cần Thơ thu hồi chủ trương đầu tư dự án hơn 3.500 tỷ của Tập đoàn T&T / Nhà khoa học nữ Trường Đại học Cần Thơ đạt Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021

Tối ngày 4/3, Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ đã tổ chức thành công họp mặt kỷ niệm ngày "Quốc tế phụ nữ 8/3".Bàm Tạ Thị Thu - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ

Bà Tạ Thị Thu - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Tạ Thị Thu - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ ôn lại truyền thống ngày 8/3, chia sẻ: Trong công cuộc đổi mới phát triển và hội nhập của đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam là đoàn kết, năng động, sáng tạo tiếp tục được khẳng định. Đặc biệt đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ làm tròn thiên chức người mẹ người vợ đảm đang trong gia đình mà còn giỏi giang trong lãnh đạo, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đã góp phần tạo ra các giá trị của cải vật chất, nguồn thu nhập quan trọng cho kinh tế đất nước và nguồn thu cho mỗi gia đình giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, thực hiện trách nhiệm với xã hội cộng đồng.

“Với lực lượng nữ doanh nhân TP Cần Thơ, đại diện cho gần 3.000 nữ chủ doanh nghiệp trên phạm vi thành phố, chúng ta cũng ý thức được vị thế quan trọng đó và quyết tâm ra sức trau dồi, rèn luyện, học hỏi để đủ năng lực lãnh đạo doanh nghiệp phát triển, và giữ vững tinh thần bất khuất của người phụ nữ Việt Nam sánh vai cùng phụ nữ trên toàn thế giới”, bà Thu nhấn mạnh.

Tại buổi họp mặt, bà Võ Kim Thoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ đánh giá cao sự nỗ lực, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần phấn đấu vươn lên của các nữ doanh nhân, để gặt hái được những kết quả, thành công, góp phần quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố. Đồng thời chung tay đồng hành trong công tác an sinh xã hội một cách mạnh mẽ và thiết thực.

Các thành viên Ban Chấp hành - Ban Kiểm tra hội

Hội Nữ doanh nhân đại diệncho gần 3.000 nữ chủ doanh nghiệp trên địa bàn TP Cẩn Thơ.

Tại buổi lễ, Hội Nữ doanh nhân TP Cần Thơ đã tổ chức vận động quyên góp hỗ trợ chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” từ các hội viên với tổng số tiền quyên góp được gần 100 triệu đồng.

Yến Đặng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm