10 thực phẩm cực tốt nhưng ăn sai cách có thể gây độc chết người
Xử lý bồn cầu tắc nghẹt giấy: Chỉ cần lấy màng bọc thực phẩm rồi làm theo cách này / 15 thực phẩm không bao giờ được bảo quản trong tủ lạnh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bố chồng mắng chị dâu xơi xơi vì anh chồng đổ đốn
Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P2)
Nghe bố chồng ra điều kiện để được chia tài sản, tôi bức xúc nhưng chưa kịp lên tiếng thì chồng tôi đã nói một câu chấn động cả nhà
Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người
Cưới vợ xong tôi bỏ nhà ra đi, ba năm sau trở về quê nhìn cuộc sống của bố mẹ, tôi hận bản thân mình
Ly hôn xong, chồng cũ gọi tôi ra quán cà phê, đưa cho tôi một chiếc thẻ ngân hàng và nói như đang trăng trối khiến tôi chết điếng
1. Thịt, gia cầm và hải sản: Khi bạn ăn thịt đỏ, thịt gia cầm hoặc hải sản, nhiệt độ cao làm cho protein trong thịt thay đổi và trở nên nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, bạn nên nấu thịt ở nhiệt độ thấp hơn. Cách nấu nhiệt độ thấp sẽ làm giảm sự tích tụ chất gây ung thư trong thực phẩm.