Đời sống

3 loại rau xanh đậm nam giới ăn hằng ngày giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe

Nam giới nên tích cực ăn nhiều những loại rau dưới đây sẽ rất tốt cho sức khỏe, lại bổ thận tráng dương.

Cơ thể có ‘1 chậm, 2 lồi, 3 nhiều’ thì nên đi khám bộ phận này, đừng chủ quan kẻo bệnh nặng / Loại củ ở Hàn Quốc quý như nhân sâm, chợ Việt Nam bán vừa nhiều vừa rẻ, chỉ vài chục nghìn

Lá hẹ

1

Ảnh minh họa

Trong đông y, hẹ có tác dụng ôn trung hạ khí, bổ thận tráng dương, vừa tăng cường sinh lực, cải thiện chứng "ra" sớm ở nam giới.

Vì thế, loại rau này còn được gọi là “thảo mộc cường dương” hay “viagra thực vật”.

Đối với hẹ, bạn có thể chế biến thành nhiều món, ví dụ như món hẹ xào thịt ba chỉ, ớt ngọt.

Thịt ba chỉ cắt miếng nhỏ, ướp với chút gia vị. Hẹ và ớt ngọt rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Phi thơm hành tỏi, cho thịt ba chỉ vào xào trước cho chín rồi trút hẹ và ớt ngọt vào sau, thêm gia vị, nêm nếm cho vừa miệng là xong.

 

Hành lá

2

Hành lá rất giàu dưỡng chất, có tác dụng làm giãn mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, rất tốt cho tim mạch.

Nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, các loại vitamin trong loại rau này có thể đảm bảo quá trình tiết hormone bình thường của con người, đồng thời cũng có thể kích thích ham muốn một cách hiệu quả.

Đối với nam giới, họ nên ăn loại rau này mỗi ngày hoặc 3 lần/tuần, có thể chế biến thành các món xào hoặc rắc vào canh.

Công thức gợi ý: Hành baro xào thịt bò

 

Hành cắt miếng nhỏ. Thịt bò thái nhỏ, ướp với chút bột bắp và gia vị.

Phi thơm tỏi và hành tím, trút thịt bò và hành baro vào cùng lúc, xào một lúc rồi thêm xì dầu, chút đường là xong.

Cải bó xôi

3

Cải bó xôi là loại rau được ví như siêu thực phẩm, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, các nguyên tố vi lượng và vitamin rất phong phú.

Ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, loại rau này còn giúp bổ thận dưỡng huyết. Nam giới thường xuyên ăn giúp tăng cường cơ bắp.

 

Công thức gợi ý: Cải bó xôi xào tỏi

Cải bó xôi rửa sạch, cắt để riêng phần thân và lá.

Phi thơm tỏi trong chảo, cho phần thân cải bó xôi vào xào trước 30 giây rồi cho phần lá vào, xào trên lửa lớn, thêm chút hạt nêm là xong

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm