Đời sống

6 loại nước ép có công dụng phòng ngừa ung thư cực tốt

Dưới đây là 6 loại nước ép trái cây hàng đầu chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác.

Ăn dưa chuột mỗi ngày giúp bạn thu về loạt lợi ích, bao gồm cả giảm cân lẫn giảm nguy cơ ung thư / Chuyên gia cảnh báo 5 chất gây ung thư người Việt vẫn ăn mỗi ngày

Củ dền (củ cải ngọt): Nước ép củ dền được biết đến với các thành phần có tác dụng trong điều trị bệnh máu trắng. Đây là một nguồn carotenoid dồi dào, có lợi trong việc điều trị mọi loại ung thư. Nước ép củ dền có tính cô đặc, vì vậy bạn nên pha loãng với các loại nước ép dịu hơn như nước ép cà rốt hay nước ép táo.

Củ dền (củ cải ngọt): Nước ép củ dền được biết đến với các thành phần có tác dụng trong điều trị bệnh máu trắng. Đây là một nguồn carotenoid dồi dào, có lợi trong việc điều trị mọi loại ung thư. Nước ép củ dền có tính cô đặc, vì vậy bạn nên pha loãng với các loại nước ép dịu hơn như nước ép cà rốt hay nước ép táo.

Theo T.H/VOV
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm