Bữa cơm nhà sẽ trở nên ngọt thanh, lạ miệng hơn với món bí nhồi thịt
Đổi vị cơm nhà với món ngồng tỏi xào hải sản / Cách làm món miến gà trộn đổi vị cho bữa sáng
Nguyên liệu làm bí nhồi thịt
– 2 quả bí non
– 2 lạng thịt sấn vai xay
– Vài cái nấm hương
– Vài cái mộc nhĩ
– Rau mùi
– Gia vị, hạt tiêu vừa đủ
Ảnh minh họa
Các bước làm bí nhồi thịt
Trước tiên bạn lấy bí rửa sạch, cắt khoanh cách cuống khoảng 2cm. Dùng thìa mỏng xúc bỏ phần ruột bí.
Thịt lợn chọn phần thịt sấn vai có cả mỡ, xay nhuyễn. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái chỉ.
Trộn đều thịt xay với nấm hương, mộc nhĩ, gia vị và hạt tiêu để 5 phút cho ngấm. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
Trộn đều rau mùi với phần nhân thịt đã ướp. Nhồi nhân thịt vào quả bí đã bỏ ruột.
Đặt bí vào đĩa nhỏ rồi cho vào xửng hấp khoảng 30 – 40 phút đến khi thịt chín.
Lấy ra dùng nóng như một món mặn ăn cơm hay món khai vị trong bữa tiệc đều rất ngon.
Chúc bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
Nửa đêm dậy cho con bú, vô tình nghe câu nói của bố chồng, tôi thu dọn đồ bỏ đi ngay trong đêm
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
3 con giáp là ‘con cưng’ của Thần May Mắn tháng 6: Tiền vào như nước, tình yêu rực rỡ
Đưa bố chồng vào viện khám bệnh, vô tình xem phần tin nhắn trong điện thoại của ông, tôi bật khóc nức nở
Bố chồng biệt tích 30 năm, khi ông quay về mang theo số tài sản khổng lồ và tiết lộ một chuyện khiến cả nhà tôi bàng hoàng