Bún trộn gà áp chảo ăn hoài không chán
Cách sử dụng nước mắm khi nấu ăn thơm ngon, chuẩn vị / Cách vệ sinh bếp từ đơn giản giúp bếp an toàn, sử dụng lâu dài
300gr thịt ức gà
1/2 gói bột gia vị ướp gà
100gr cà rốt
100gr dưa leo
50gr đậu phộng rang, giã nhỏ
1 nhánh rau thơm
Bún tươi
Tỏi, ớt, chanh
Nước mắm, đường, tiêu, dầu ăn.
Các bước làm bún trộn gà áp chảoBước 1: Sơ chế nguyên liệu
Ức gà rửa sạch, để ráo. Ướp gà với 1/2 gói bột gia vị ướp trong 15 phút cho ngấm đều gia vị. Rửa sạch các loại rau củ. Cà rốt bào vỏ, cắt miếng dài rồi luộc sơ. Dưa leo cắt khoanh tròn mỏng. Rau thơm xắt nhuyễn.
Tỏi, ớt giã nhuyễn, đem trộn với nước cốt chanh, đường, nước mắm và nước lọc sao cho vừa miệng. Bún tươi trụng sơ với nước nóng rồi cho ra rổ, để ráo.
Bước 2: Bắc một cái chảo không dính lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Cho ức gà vào áp chảo khoảng 5-7 phút cho thịt chín vàng.
Xếp bún vào tô rồi cho các nguyên liệu còn lại lên trên. Chan nước mắm pha vào rồi thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI gợi cảm kiếm 30.000 USD/tháng, được hàng chục chàng trai cầu hôn
Bạn trai là giám đốc trẻ tuổi lại giàu có, tôi luôn khâm phục anh cho đến ngày thấy anh xắn tay áo rửa xe ô tô
Buổi đầu ra mắt gia đình bạn trai, mẹ anh hỏi lạ lẫm "Đố cháu biết ví tiền con bác màu gì?", tôi hí hửng trả lời thì nhận được đáp án sốc óc
Vừa đến nhà bạn trai, "giặc bên Ngô" đã trừng mắt nhìn, tôi chỉ kịp chào thì nhận ngay một cú bạt tai điếng người
Mới yêu được 3 tháng, bạn trai đã ngỏ lời cầu hôn, tôi hí hửng đồng ý mà ngờ đâu đang tự sa chân xuống hố
Vóc dáng nóng bỏng của "nữ hoàng phòng gym" có vòng ba 102cm