Cách chế biến tôm chiên nước cốt dừa béo ngậy
Cách phân biệt thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch / 11 mẹo làm đẹp thông minh không phải ai cũng biết
400g tôm tươi
200ml nước cốt dừa
30g đường
30ml sốt mayonnaise
100g bột chiên xù
25g bột ngô
Gia vị: muối, tiêu
5ml rượu nấu ăn
Tôm chiên nước cốt dừa ngon bùi, béo ngậy. Ảnh minh họa
Các bước làm tôm chiên nước cốt dừaĐầu tiên, tôm bóc vỏ, lấy sạch chỉ lưng rồi cho vào 1 ít muối, tiêu, rượu ướp trong khoảng 15 phút.
Tiếp theo, bắc chảo dầu nóng, cho từng con tôm lần lượt lăn qua lớp bột chiên xù rồi đến lớp bột ngô, thả vào chào dầu với ngọn lửa vừa chiên khoảng 2-3 phút đến khi thấy lớp vỏ ngoài của tôm chuyển sang màu vàng thì rớt để ráo dầu.
Lấy chảo sạch khác, cho nước cốt dừa và đường vào khuấy đều tay trên lửa vừa cho đến khi đường tan hết. Khi đường tan hết, cho tôm và sốt mayonnaise vào chảo, đảo nhẹ trong vài phút để tôm ngấm gia vị.
Cuối cùng, trình bày ra đĩa và thưởng thức khi nóng rất thơm bùi và béo ngậy.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Biết tôi đang cần tiền gấp, chồng cũ đồng ý cho vay với một điều kiện mà nghe xong, tôi bần thần héo rũ hết cả người
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
Ly hôn, chồng cũ đến đòi 50 triệu tiền sính lễ, bố tôi tuyên bố một câu cực "chất" khiến anh ta tái mặt
Đưa con gái đi mua sắm vô tình gặp mẹ chồng cũ, bà dúi vàng vào tay con bé khiến tôi hốt hoảng
Chồng không muốn vợ mặc đẹp khi đi họp lớp, tưởng anh ghen hóa ra nguyên nhân lại bất ngờ hơn: Hệ quả của xuất thân nghèo khó