Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon
Luộc bắp cải cùng thứ này đảm bảo giòn ngon gấp bội lại giữ nguyên 100% dinh dưỡng / Bắp cải vừa bổ vừa ngon, đây chính là những lợi ích "vàng" mà ít ai biết được
Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)
Thực hành:
1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.
Ảnh minh họa
2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.
3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.
4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều
5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.
Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
Nửa đêm dậy cho con bú, vô tình nghe câu nói của bố chồng, tôi thu dọn đồ bỏ đi ngay trong đêm
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
3 con giáp là ‘con cưng’ của Thần May Mắn tháng 6: Tiền vào như nước, tình yêu rực rỡ
Đưa bố chồng vào viện khám bệnh, vô tình xem phần tin nhắn trong điện thoại của ông, tôi bật khóc nức nở
Bố chồng biệt tích 30 năm, khi ông quay về mang theo số tài sản khổng lồ và tiết lộ một chuyện khiến cả nhà tôi bàng hoàng