Cách nấu món Chân giò om tiêu hồi thơm ngon khó cưỡng
Thực phẩm mẹ bầu nên ăn vào buổi sáng để con khoẻ, mẹ đẹp da / Từng được bạn mừng cưới 1 chỉ vàng nhưng vì giá hiện tại tăng cao, cô gái quyết định đi cưới bằng phong bì 3,5 triệu đồng
Nguyên liệu nấu món ăn
Móng giò heo: 1 cái khoảng 4 lạng
Hành: 60g
Gừng: 60g
Tỏi
Hồi hương: 5 cánh
Tiêu: 10g
Nước luộc gà hoặc xương: 500ml
Nước: 500ml
Nước tương: 45ml
Hắc xì dầu: 15ml
Nước để chần móng giò.
Cách nấu món ăn:
Bước 1: Giò làm sạch, chặt miếng vừa ăn.
Ảnh minh họa. |
Bước 2: Bắc nồi nước sạch cho thêm 1/2 củ hành tây, gừng băm vào rồi cho giò vào nấu 5 phút, vớt hết giò và hành ra ngoài, đổ nước đi.
Bước 3: Bắc nồi kho, cho nước dùng gà, nước sạch, hồi hương, hắc xì dầu, nước tương, tiêu vào quậy đều rồi nấu sôi. Cho giò vào vặn nhỏ lửa ninh trong 1 giờ, sau đó để lửa riu riu nấu tiếp 30 phút cho giò mềm và ngấm. Tắt bếp, để nguyên nồi như vậy không mở nắp.
Dọn ra ăn nóng với cơm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
3 tháng sau ly hôn, vợ cũ liền tổ chức đám cưới, ngày đó tôi đến chung vui không ngờ lại phát hiện ra sự thật đau điếng
Vừa bước ra khỏi nhà nghỉ, tôi thấy mẹ chồng sấn sổ cầm giỏ trứng đi tới ném thẳng vào mặt con trai mình
Rời khỏi tòa án với phán quyết ly hôn trên tay, người chồng hành động khó hiểu và cuộc gặp lại 2 năm sau đó khiến cô vợ cũ ngỡ ngàng
Ngày đầu về làm dâu, mẹ chồng ném cho tôi một cái chăn mỏng rồi nhốt ở ngoài cả đêm, sự thật phía sau lại không hề tình cờ như lời bà nói
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
Thấy mẹ chồng hay khóc lóc lúc nửa đêm, em lén theo dõi và phát hiện bí mật kinh hoàng nhưng không dám nói với ai