Canh kim chi đậu phụ ấm áp cho ngày giá lạnh
Bí quyết luộc tôm để có món ngon thượng hạng do đầu bếp tiết lộ / Thịt bò xào dứa, món ngon cho bữa cơm gia đình
100gr thịt ba chỉ
1 bát kim chi
Vài nhánh hành lá
1 thìa tỏi băm
1 nhánh gừng
1 nửa bát con nước kim chi
2 bìa đậu phụ
1 thìa cà phê ớt bột Hàn Quốc
Muối
Hạt tiêu
Canh kim chi đậu phụ vừa cay cay vừa nóng hổi, hấp dẫn (Ảnh minh họa)
Cách làm canh kim chi đậu phụ chuẩn vịBước 1: Đậu phụ rửa sơ qua rồi thái miếng to bản hơi dầy 1 chút. Kim chi thái khúc vừa ăn.
Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá thái khúc, gừng + tỏi băm nhỏ.
Bước 3: Cho thịt ba chỉ vào nồi cùng với kim chi, bột ớt, tỏi, gừng băm rồi bật bếp xào sơ qua cho thịt chín sau đó thêm nước nấu cho sôi.
Ảnh minh họa
Bước 4: Thêm nước kim chi vào nấu cùng cho sôi lên, để lửa nhỏ nấu thêm 15 phút thì cho đậu phụ vào, đun khoảng vài phút nữa thì cho hành lá rồi tắt bếp, rắc thêm chút tiêu cho dậy mùi thơm và múc canh kim chi đậu phụ ra tô để thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đến nhà chị dâu tương lai chơi, tôi ngẩn ngơ khi thấy em trai chị cười toe toét bước ra
Ngày chồng tôi mất, chị dâu lộ bộ mặt ghê gớm, 6 năm sau chị lại mặt dày sang nhà tôi khóc lóc kể lể
4 kiểu người tuyệt đối không ăn thịt vịt
Biết mẹ chồng tôi vừa bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua "nói mỉa", ngờ đâu bà chỉ nói 2 từ, chị ấy đã phải nhục nhã ra về
Bị chê cười trong buổi họp lớp vì dùng di động giá rẻ, đến khi tôi nghe điện thoại bật loa ngoài, ai cũng chết lặng
Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng