Chưa bao giờ làm khoai lang kén chiên giòn lại dễ đến thế
Phụ nữ thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm này giúp giảm cân, tiêu độc, chống lão hóa da / Những loại thực phẩm nên ăn cả vỏ, vứt đi là lãng phí cả "vựa dinh dưỡng"
A. Nguyên liệu:
Khoai lang nhật lòng vàng: 3 củ
50gr bột bắp
50gr sữa đặc
100ml nước cốt dừa
50gr bột năng
1 túi bột chiên giòn
Vừng
B. Cách làm:
- Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, hấp chín.
Khi chín cho ra âu to, nghiền nhuyễn khi đang nóng bằng máy đánh trứng cầm tay hoặc lấy thìa miết ra.
- Khoai sau khi nghiền trộn với sữa đặc, bột năng, bột bắp
- Sau đó dùng hỗn hợp này nặn thành hình dài/tròn tùy ý.
- Bột chiên giòn hòa vào bát tô cho mịn, sau đó cho vừng vào.
- Thả từ 4 đến 5 miếng khoai vào tô bột chiên giòn.
- Nên chiên ngập dầu sau đó vớt ra để trên giấy thấm dầu. Đun Lửa vừa.
Có thể làm nhiều và cho vào từng túi nhỏ cấp đông ăn dần. Khi rã đông chiên lại ăn vẫn rất giòn, ngon như vừa mới làm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
Trên xe không ai chịu nhường ghế cho chị gái mang bầu, tôi bảo bạn trai ga lăng chút, nào ngờ việc làm của anh khiến tôi ngại đỏ mặt
Ngày đầu đi làm, sếp hẹn tôi vào phòng rồi hỏi "Em có bạn trai chưa?" và cái kết không thể tin nổi
Mẹ bạn trai ép chia tay với lý do không hợp tuổi, đến dự đám cưới anh tôi nghẹn lời khi thấy cô dâu là bạn thân của mình
Bạn trai rủ về nhà chơi, tôi ăn mặc chỉn chu nhưng nhìn thấy bàn bày đồ ăn thì lập tức "hóa đá"
Được bố vợ cho 500 triệu, chồng tôi nhất quyết từ chối, tôi hạnh phúc nghĩ mình lấy chồng tốt không ngờ phía sau lại là câu chuyện đáng ngờ