Đời sống

Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

Anh ấy ghen tuông một cách quá đà và không tin rằng trên đời này có tình bạn khác giới hoàn toàn trong sáng.

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do / Mắng chị dâu không thương mẹ chồng, tôi tá hỏa chỉ sau một ngày đưa mẹ về nhà mình chăm sóc

Tôi có người bạn thân từ khi còn nhỏ. Là bạn khác giới nhưng chúng tôi chơi với nhau rất trong sáng. Nhà chúng tôi ở gần nhau. Chúng tôi học chung cấp 1, cấp 2 rồi khi lên cấp 3, tôi học chuyên còn bạn tôi học phân ban. Chúng tôi thực sự thân thiết. Tất cả chuyện của tôi, tôi đều kể cho bạn nghe. Chúng tôi cặp kè như một cặp đôi nhưng thực sự ai cũng biết chúng tôi là hai "thằng bạn thân" hay "hai cô bạn thân".

Khi ra Hà Nội học đại học, chúng tôi lại tiếp tục ở trọ gần nhau. Có những hôm hắn sang nhà trọ của tôi ngủ. Tôi hôm nào về muộn, khu trọ đóng cửa, tôi cũng sang nhà hắn ngủ. Chúng tôi ngủ cạnh nhau, không làm gì nhau cả. Chuyện này nhiều người không tin vì lúc đó chúng tôi đã là những thân hình phổng phao, trưởng thành. Nhưng đó là câu chuyện có thật. Ngủ dậy xong, tôi về nhà. Chẳng có chuyện gì xảy ra.

Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.


Tôi yêu đương và rồi thất bại. Hắn cũng vậy, thất bại rồi lại yêu. Lần nào chúng tôi cũng mở lòng với nhau mỗi khi một trong hai đứa thất tình, hoặc khi cả hai thất tình. Có những hôm đi cùng nhau, lạnh quá, tôi ôm hắn cho ấm. Có những lúc, ngồi cạnh nhau tâm sự, hắn cũng ôm tôi như bạn gái. Gần nhau là thế nhưng tuyệt nhiên giữa chúng tôi không có cảm xúc giới tính nào để đẩy sự việc đi xa hơn.

Ngay cả đến chồng của tôi hiện tại, khi mới đang yêu nhau anh cũng biết rõ về hắn, hắn đương nhiên biết rõ anh. Nhưng ngay từ lúc yêu, anh đã không tin vào tình bạn của chúng tôi. Vì sự xuất hiện của anh mà chúng tôi né nhau dần. Né nhau nhưng không xa cách, chúng tôi chỉ không gặp nhau những lúc có anh mà thôi. Thường ngày chúng tôi luôn nói chuyện, tỉ tê với nhau đủ thứ trên đời.

Nhưng gần đây, chồng tôi ghen. Anh phát hiện ra trong cuộc nói chuyện của chúng tôi có những đoạn nói về chuyện phòng the. Hôm đó tôi gửi cho hắn xem hình vùng kín của tôi vì tôi bị một nốt rất đau ở đó mà không biết tại sao. Hắn tư vấn cho tôi và bảo tôi phải dọn sạch "viôlon" kẻo chồng chê. Sau đó hắn cũng gửi vài hình ảnh nhạy cảm của vợ chồng hắn cho tôi xem. Tôi góp ý hắn về cách làm phụ nữ hạnh phúc khi trên giường vì tôi là phụ nữ, tôi hiểu rõ và vì hắn muốn xin lời khuyên khi vợ hắn dạo này không có cảm hứng yêu đương... Chỉ thế thôi mà chồng tôi làm lớn chuyện. Anh bảo rằng anh không chấp nhận nổi cái kiểu tình bạn quoái dị của chúng tôi. Anh mất hết niềm tin vào tôi và hắn. Chúng tôi không hề có gì đi xa xôi, thế mà anh vùng vằng làm um chuyện lên đến mức tôi phải xin anh tránh các con nghe thấy.

Từ hôm đó quan hệ của vợ chồng tôi rất trục trặc. Anh lạnh nhạt, thờ ơ và có ý muốn ly hôn. Tôi nhiều lúc rất giận nhưng lại cố làm lành. Anh có vẻ không chịu. Tôi phải làm sao đây? Chẳng lẽ đồng ý ly hôn chỉ vì cậu bạn thân đó? Mong các bạn cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm