Đời sống

Cưới sau 3 tháng quen nhau, đêm tân hôn chồng lập tức đòi ly hôn khi nhìn đùi của vợ

Nhìn đùi của vợ, người chồng vô cùng sốc, sau đó lập tức muốn ly hôn vì cho rằng vợ mình là kẻ ăn chơi, không đứng đắn.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi ân ái, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy / Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng

Đám cưới vốn là sự kiện quan trọng của đời người, thế nhưng một cuộc hôn nhân vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Bà Wang, 57 tuổi, sống tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, là một công nhân đã nghỉ hưu, cuộc sống khá giả. Bà Wang có một người con trai là anh Wang, đã 30 tuổi mà vẫn chưa tìm được đối tượng kết hôn thích hợp do tính tình quá trầm lặng, hướng nội,không thích giao tiếp xã hội. Bản thân ngày một già yếu còn con trai vẫn chưa kết hôn, bà Wang vô cùng lo lắng và sốt ruột, vì vậy đã cố gắng giúp con trai đi xem mắt.

Sau nhiều lần xem mắt, cuối cùng anh Wang cũng được người mai mối giới thiệu cho một cô gái phù hợp tênXiao Zhang. Sau lần đầu tiên gặp nhau, cả 2 có ấn tượng tốt nên đã quyết định bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Bà Wang.

Chỉ sau 3 tháng hẹn hò, anh Wang và côXiao Zhang đã tính đến chuyện hôn nhân bởi mẹ anh Wang muốn con trai kết hôn càng sớm càng tốt, cho rằng sau khi cưới nhau về có thể tiếp tục tìm hiểu. Gia đình anh Wang đã đem nhiều tiền bạc và quà cáp sang hỏi cưới cô Xiao Zhang. Nhờ đó, đám cưới của cặp đôi này đã diễn ra trong sự chúc phúc của rất nhiều người thân, bạn bè.

>> Xem thêm: Nghe mẹ chồng tương lai tiết lộ nguồn gốc số tiền dùng để mua căn hộ cho cuộc sống hôn nhân, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay tức khắc

Những tưởng sau khi con trai lấy vợ, bà Wang sẽ được an hưởng tuổi già mà không cần lo lắng điều gì nữa. Tuy nhiên sau đêm tân hôn của 2 con, bà Wang lại nhận thấy điều bất thường. Anh Wang lúc nào cũng tỏ ra cau có, khó chịu, thậm chí còn ít khi về nhà hơn trước đây. Nguyên nhân của tất cả những điều này đều bắt nguồn từ đêm tân hôn giữa anh Wang với côXiao Zhang.

Sau nhiều lần bà Wang gặng hỏi con trai, anh Wang mới chịu kể ra sự thật. Hóa ra vào đêm tân hôn, anh Wang đang chuẩn bị "ân ái" với vợ thì phát hiện trên đùi côXiao Zhang có một hình xăm 2 chữ "sức mạnh". Hình xăm này khiến anh Wang không thể chấp nhận được, cho rằng vợ mình là kẻ ăn chơi, không đứng đắn và trước khi lấy anh, cô ấy có lẽ đã trải qua rất nhiều mối tình.

>> Xem thêm: Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

 

Ảnh minh họa.

Chính vì thế mà ngay sau đêm tân hôn lạnh nhạt, anh Wang đã tính đến chuyện ly hôn với côXiao Zhang nhưng lại sợ mẹ không cho phép. Những căng thẳng và dồn nén về tâm lý đã khiến anh Wang chán nản, không muốn về nhà, mối quan hệ trong gia đình cũng vì thế mà trở nên áp lực.

Thấy sự việc đã đi đến nước này, biết rằng bản thân khó sống tốt trong nhà chồng nên côXiao Zhang đã đồng ý chuyện ly hôn với anh Wang, tuy nhiên cô không đồng ý chuyện trả lại quà cưới do đôi bên đã cưới xin đàng hoàng.

>> Xem thêm: Tưởng vớ "khách sộp" mua quà khủng ngày lễ, tôi đứng tim khi phát hiện mình tiếp tay cho cậu em chồng ngoại tình với... "máy bay"

 

CôXiao Zhang chia sẻ: "Tôi đã thực sự sai lầm khi xăm 2 chữ đó lên chân. Lúc đó tôi còn trẻ nên làm việc gì cũng bốc đồng, không suy nghĩ đến hậu quả. Bây giờ tôi rất hối hận, chỉ vì 2 chữ đó mà đường tình duyên của tôi lận đận. Chuyện chồng có ác cảm với tôi, tôi có thể hiểu được, nhưng tôi muốn giải thích rằng hình xăm đó chỉ là sự bốc đồng của tuổi trẻ. Tôi không phải là một người phụ nữ tùy tiện và hình xăm này cũng chẳng có gì sai. Tôi không vi phạm luật hôn nhân nên nếu ly hôn, tôi sẽ không trả lại tiền quà cưới".

Vì không thể thống nhất trong chuyện ly hôn và trả lại quà cưới, cuối cùng anh Wang và côXiao Zhang phải đưa nhau ra tòa án, nhờ pháp luật giải quyết để bảo vệ quyền và lợi ích của mình. Mối tình 3 tháng và cuộc hôn nhân vài ngày của cặp đôi này đã kết thúc trong nhiều đau khổ và trách móc lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm