Đời sống

Cuối tuần nấu cá kèo kho tộ ngon chảy nước miếng đãi cả nhà

Cá kèo không chỉ dùng để nấu canh, làm lẩu hay nướng mà kho tộ cũng rất ngon, hương vị mặn ngọt, hấp dẫn.

Bỗng một ngày nhận được tin nhắn tố chồng ngoại tình, phản ứng của cô vợ khiến ai cũng khâm phục / Tôi không còn yêu anh nhưng vẫn muốn níu giữ hôn nhân


Ảnh minh họa.

Nguyên liệu:

- Cá kèo: 500 gr

- Gia vị

Cách làm:

- Cá kèo làm sạch, rửa với muối và chanh cho sạch nhớt, để ráo.

- Ướp cá với 1/2 thìa canh đường, ít bột ngọt, 1-2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh nước màu kho, tiêu xay, hành tỏi băm, ít dầu ăn. Ướp khoảng 30-40 phút.

- Cho chảo cá lên bếp kho với lửa lớn vừa, cá săn và có màu đẹp, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

- Cho cá vào tộ đất, kho với lửa vừa cho cá chín và thấm đều gia vị, khi kho thêm ít ớt trái và hành củ. Kho đến khi cá chín, nước keo lại là được, thêm hành và tiêu.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm