Đời sống

Đưa cơm với món thịt chiên nước mắm

Hãy đổi món cho cả gia đình trong bữa trưa với món thịt chiên nước mắm, đảm bảo hương vị cực thơm ngon và đưa cơm.

'Tròn mắt' với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son / Cải chíp xào thịt ba chỉ - Món ngon dễ làm

Nguyên liệu làm thịt chiên nước mắm

1kg thịt ba chỉ

45ml nước mắm

15ml xì dầu

5g tiêu đen

60g bột chiên giòn

7g đường

Dầu ăn

thit.-chien
Món thịt chiên nước mắm ngon miệng, đưa cơm ai ăn cũng mê (Ảnh minh họa)
Các bước làm thịt chiên nước mắm

Đầu tiên, bạn cho thịt vào thố. Thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen, bột chiên giòn và đường vào.

Trộn đều thịt với gia vị. Ở một số công thức, người ta còn cho 1/2 quả trứng đánh đều vào cùng với thịt để lớp vỏ khi rán có màu vàng hơn.

Trong chảo sâu lòng, bạn đổ dầu vào đun cho nóng. Khi dầu nóng, ta thả thịt vào rán ngập dầu.

Bạn rán cho đến khi phần vỏ miếng thịt chuyển màu vàng nâu và giòn lại thế này nhé!

Lấy thịt ra, thấm cho ráo dầu rồi xắt thành miếng.

 

Thịt rán vẫn sẽ rất mềm ở trong, lại có phần vỏ ngoài giòn tan, ăn là nghiền luôn.

Chúc bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm