Đời sống

Giật mình xe taxi liều mạng đi lùi trên đoạn đường cua ở cao tốc

Không hiểu vì lý do gì, chiếc taxi đã đi lùi ở đoạn đường cong dẫn lên cao tốc, trong khi đây là đoạn khuất tầm nhìn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn.

Thanh niên lái xe ô tô bằng chân, còn đăng video khoe trên mạng xã hội / CLIP: Nam thanh niên "bốc đầu" xe máy khi chạy trước đoàn rước dâu và cái kết đầy đau đớn

- Video giật mình xe taxi liều mạng đi lùi trên đoạn đường cua ở cao tốc. Nguồn: Hoàng Hiệp.

Sự việc xảy ra trên đoạn đường dẫn vào cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và được camera hành trình trên một chiếc xe đi cùng chiều ghi lại.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Đi lùi trên đường cao tốc đã nguy hiểm, lại ở đoạn đường cong, khuất tầm nhìn thì càng tăng nguy cơ xảy ra va chạm giao thông với các xe từ phía sau.

Clip cũng cho thấy ở phía trước, trên đường cao tốc có sự hiện diện của một tổ cảnh sát giao thông, và có vẻ như tài xế chiếc taxi đã phải lùi xe để tránh.

Tuy nhiên, dù lý do là gì thì hành động lùi xe trên đường cao tốc cũng hết sức nguy hiểm, không nên mạo hiểm tính mạng bản thân và những người khác cùng tham gia giao thông. Đã có một số trường hợp tai nạn đáng tiếc do ô tô chạy lùi trên đường cao tốc.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm