Đời sống

Hướng dẫn làm bánh Sampa ngọt dịu, xốp mềm, ngon mê ly

DNVN - Hướng dẫn công thức làm bánh Sampa (bánh laday finger) xốp nhẹ, ngọt dịu, màu vàng đẹp mắt.

CLIP: Đàn chó hoang đại chiến linh cẩu / CLIP: Linh cẩu thoát chết ngoạn mục khi bị 5 con sư tử tấn công

- Video: Hướng dẫn làm bánh Sampangọt dịu, xốp mềm, ngon mê ly. Nguồn: Cooky.

Bánh Sampa, hay còn có tên bánh laday finger, là món bánh phổ biến và là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong món tráng miệng Tiramisu. Bánh có dạng que dài, xốp nhẹ, vị dịu ngọt và đặc biệt là màu vàng nhạt đẹp mắt.
Với công thức chia sẻ trong video, bạn hoàn toàn có thể làm những chiếc bánh thơm mềm, hấp dẫn này tại nhà. Bánh này rất thích hợp để chiêu đãi khách đến nhà chơi đấy.
Bánh sampanh xốp mềm, vị ngọt dịu thích hợp để làm món tráng miệng, chiêu đãi khách đến nhà.

Bánh Sampa xốp mềm, vị ngọt dịu thích hợp để làm món tráng miệng, chiêu đãi khách đến nhà.

1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm