Không thể bỏ lỡ công thức sữa chua "bất bại", có thêm mẹo cho vị socola
Cách làm sữa chua socola độc đáo cho gia đình chỉ trong 15 phút.
Mẹo làm sữa chua túi dẻo ngon, không sợ đóng đá / Cách làm sữa chua nếp cẩm tại nhà ngon như ngoài hàng
Phần 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- 10g Socola
- 150ml sữa đặc
- 420ml sữa tươi không đường
- 100g đường trắng
- 2 hũ sữa chua có đường (men cái để hết lạnh ở nhiệt độ phòng)
- Hũ đựng sữa chua
Phần 2: Cách làm sữa chua chuẩn vị socola
Bước 1: Cho 100g đường và 100ml sữa đặc, 420ml sữa tươi vào một âu khuấy tan hỗn hợp trên rồi cho vào nồi đun nóng ở nhiệt độ 80 độ C. Khuấy đều tay để sữa không bị lắng và bị cháy.
Ảnh minh họa
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Ngộp thở' trước vòng ngực căng đầy của thiên thần nội y Thái Lan
'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn
Vợ cũ của chồng đến đón con, tôi mời ở lại ăn cơm, nào ngờ xong bữa chị nghẹn ngào đưa cho tôi một chiếc hộp đầy vàng
Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên
Không thể dời mắt khi ngắm thân hình của cosplayer nóng bỏng nhất Việt Nam
Ngày ra tòa gặp mẹ chồng cũ, tôi định xả hết bực tức một lần nhưng bà dúi vội cho tôi một cọc tiền khiến tôi lúng túng vô cùng
Cột tin quảng cáo
Bước 2: Hòa trộn 10g bột cacao với 50ml sữa đặc đun tan chảy rồi đổ vào hỗn hộp sữa ở trên khi còn đang nóng.
Bước 3: Khi hỗn hợp trên nguội bớt cỡ 45 độ C cho hũ sữa chua cái vào khuấy cho đều.
Bước 4: Khi hỗn hợp trên nguội hẳn múc vào từng hũ (hũ thủy tinh được rửa sạch, để khô).
Xếp từng hũ vào nồi cơm, đổ nước sôi nóng già khoảng 80 độ C ngập khoảng 2/3 hũ sữa, cứ cách 2-3h thì thay nước một lần để giữ ấm cho quá trình ủ sữa sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát hay ngăn đá.
Bước 5: Ngày hè được thưởng thức những hũ sữa chua thơm mát thế này thì thật là thích.
Ngoài sữa chua truyền thống bạn có thể thêm vị socola này nữa nhé.
Chúc các bạn thành công với cách làm sữa chua vị socola hấp dẫn và mềm ngon này!