Mẹo rút xương chân gà cực đơn giản
Nấu ăn nhanh hơn gấp 3 lần bằng những mẹo đơn giản / Những mẹo đơn giản cứu nguy cho món ăn bị mặn
Chân gà và những món ăn được chế biến từ chân gà được rất nhiều đức lang quân ưa chuộng. Để chế biến ra các món ngon từ chân gà, ngoài cách luộc, nướng thông thường, bạn nên rút xương để tăng thêm độ ngon cho món khi không phải lằn xương lúc thưởng thức
Nguyên liệu để thực hiện rút xương chân gà:
- Chân gà
- Dao sắc và nhỏ
Cách rút xương chân gà:
- Bước 1: Chân gà đem chặt bỏ phần trên, luộc 20 phút với lửa nhỏ. Chân gà chín, các bạn vớt ra và ngâm ngay vào bát nước đá lạnh cho đến khi chân nguội hẳn.
- Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân gà.
- Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ việc bẻ các khớp xương ra là đã có ngay món chân gà rút xương.Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa chân gà rút xương rất đẹp mắt, chân gà vẫn giữ nguyên được hình dáng, khi ăn lại rất "nhàn"
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Biết tôi đang cần tiền gấp, chồng cũ đồng ý cho vay với một điều kiện mà nghe xong, tôi bần thần héo rũ hết cả người
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
Ly hôn, chồng cũ đến đòi 50 triệu tiền sính lễ, bố tôi tuyên bố một câu cực "chất" khiến anh ta tái mặt
Đưa con gái đi mua sắm vô tình gặp mẹ chồng cũ, bà dúi vàng vào tay con bé khiến tôi hốt hoảng
Hot TikToker bị nhắc nhiều nhất lúc này: Là ca sĩ của nhóm nhạc 29 người, công khai chuyện sửa mũi, nhấn mí