Mẹo tẩm gia vị làm thịt ba chỉ nướng mật ong ngon bất bại
Chế biến 2 món ngon từ lòng heo “khéo nịnh” chồng / Canh hến nấu khế, món ngon ngày cuối tuần
Thịt ba chỉ 500gr
Mật ong một thìa canh
Tỏi, muối, hạt nêm, nước tương, nước mắm, tiêu.
Thịt ba chỉ nướng mật ong thơm ngon. Ảnh minh họa.
Cách làm thịt ba chỉ nướng mật ongThịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng to bản. Ướp thịt với mật ong, tỏi băm, nước tương, nước mắm, hạt nêm, Để khoảng 1-2 giờ cho thịt thật ngấm gia vị.
Xếp thịt vào vỉ, nướng trên than hoa, trở đều tay mỗi mặt khoảng 3-4 phút, khi thịt có chuyển vàng đậm ánh màu cánh gián là xong.
Ảnh minh họa.
Nếu không tiện nướng bằng than hoa, có thể dùng chảo, nồi chiên không dầu hoặc lò nướng các loại. Với mỗi loại thiết bị, cần cân chỉnh thời gian sao cho thịt vừa chín, sém mặt mà không bị cháy.
Món thịt này ăn với bún hay cơm nóng đều ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chê tôi xấu xí nên chồng cũ bỏ đi ngay trong đêm tân hôn, 6 năm sau anh mang 2 đứa bé tới đòi hỏi chuyện không tưởng
Chồng cũ đến đón con gái đi chơi một ngày, chiều liền đem sang 1 tỷ xin tái hợp, nghe lý do mà tôi khóc nấc
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
Tái hôn được 1 tuần, tôi phát hiện chồng mới là anh em cùng cha khác mẹ với chồng cũ
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
Nhận một cây vàng của tôi trong ngày tái hôn, chồng cũ tái mặt, ôm hết tiền mừng cưới đưa cho tôi