Mẹo vặt trong bếp: Bí quyết nướng thịt nạc mà không hề khô lại mềm ẩm ngọt thơm xuất sắc như nhà hàng
Nhà ở phạm lỗi phong thủy này sẽ khiến chồng ngoại tình, là một bà vợ thông minh phải sửa ngay, kẻ thứ ba không có cửa bước vào / Canh tôm đậu hũ nấu đơn giản kiểu này được món ngon, bổ dưỡng ngày hè
Thông thường làm món thịt nướng mọi người sẽ lựa chọn phần thịt ba chỉ. Tuy nhiên, lại có nhiều người không thích phần mỡ dính trong thịt. Nướng thịt nạc không thì lại hay bị khô. Nhưng với cách làm sau đây đảm bảo bạn sẽ có phần thịt nướng mềm thơm mà không hề khô bã nhé!
Cách làm thịt nướng
Sơ chế nguyên liệu
Thịt mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối khoảng 15 phút cho thịt tiết hết ra máu. Hành lá rửa sạch, bỏ gốc rồi cắt thành khúc dài. Gừng rửa sạch rồi thái miếng mỏng, tỏi cũng thái lát mỏng.
Bạn lấy thịt nướng ra khỏi lò, thái lát mỏng và bày ra đĩa. Món thịt nướng này rất thích hợp cho bữa cơm tối của gia đình đấy. Thịt mềm ẩm mà không hề bị khô bã đâu nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người