Đời sống

Những loại rau quả nên ăn vào mùa Đông, vừa giúp ngừa lão hóa, thải độc gan thận lại chống ung thư

DNVN – Trên nguyên tắc “lấy thức ăn làm thuốc”, ngày nay, các chuyên gia dinh dưỡng vẫn thường khuyên chúng ta nên ăn uống lành mạnh để cải thiện, hỗ trợ sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật. Một trong những thực phẩm tạo nên bữa ăn lành mạnh, khoa học, đó chính là rau quả. Dưới đây là những loại rau quả nên ăn vào mùa Đông.

Làm siro từ quả dứa trị ho cho con, bé chơi cả ngày mẹ chẳng lo viêm / Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi say rượu tránh rước họa vào thân

- Video: Những loại rau củ nên ăn vào mùa Đông, vừa giúp ngừa lão hóa, thải độc gan thận lại chống ung thư. Nguồn: Sống An Lạc.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm