Đời sống

Phụ nữ béo thu hút đàn ông hơn phụ nữ gầy vì 4 lý do không ngờ, hội chị em “đầy đặn” đọc ngay

Đây là 4 lý do khiến đàn ông thích phụ nữ béo hơn phụ nữ gầy.

4 mẹo đơn giản giúp bạn phát hiện các vấn đề cơ thể đang gặp phải / 7 điều người khôn ngoan không bao giờ nói, cứ im lặng vận may sẽ đến

Anh Q. thích phụ nữ béo vì họ có tính cách vui vẻ

Khi ở cùng với phụ nữ béo, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí dễ chịu do phụ nữ béo tạo ra. Phụ nữ béo thường có tính hài hước, khi ở cùng bạn không chỉ tìm thấy cảm giác thoải mái mà còn cảm thấy vui vẻ hơn.

Người ta thường nói “lòng rộng thì béo”, suy luận ngược lại có nghĩa là phụ nữ béo sẽ có tính tình rộng rãi, biểu hiện cụ thể là phụ nữ béo có tính cách đôn hậu, đảm đang trong cuộc sống hàng ngày. Tính chu đáo, không bận tâm cũng như không có mưu mô. Ngoài ra, phụ nữ béo còn có tính cách ngoan ngoãn, đáng yêu, thẳng thắn khi nói chuyện và làm mọi việc.

Ảnh minh họa.

Anh H. thích phụ nữ béo vì phong cách rạng ngời và khí chất

Phụ nữ béo thường toát lên sự phú quý của bản thân qua cách lựa chọn trang phục. Những cử chỉ tao nhã, phong cách rạng ngời và khí chất khác người chính là nét quyến rũ của phụ nữ béo bộc lộ từ trong ra ngoài. Khi đàn ông đi cùng phụ nữ béo, cho thấy điều kiện kinh tế gia đình của đàn ông rất tốt, đủ khả năng để hỗ trợ mọi mặt cho người phụ nữ béo.

Anh T. thích phụ nữ béo vì họ có thể trạng sức khỏe tốt

Theo quan niệm người xưa, phụ nữ “đẫy đà” sẽ tốt cho việc sinh nở. Khi đưa vợ về nhà ra mắt, tôi sợ bố mẹ nghĩ cô ấy béo. Kết quả là, hai người lớn tuổi đã rất thích sau khi nhìn thấy cô ấy.

download (17)

Với thể trạng sức khỏe tốt, vợ tôi như một lò sưởi di động vậy và sức nóng của vợ tôi sẽ ít nhiều đã truyền sang tôi liên tục, khiến tôi cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn.

 

Tóm lại, phụ nữ béo cũng có những ưu điểm riêng của họ, và không ít đàn ông đều thích phụ nữ hơi béo, bởi hơi béo tức là họ sống động và vô tư.

Anh P. thích phụ nữ một chút để thoải mái khi ôm

Trước đây tôi đã từng yêu một bạn gái rất gầy nhưng vẫn muốn giảm cân hàng ngày. Khi tôi ôm cô ấy, tôi không dám ôm quá mạnh vì sợ làm cô ấy đau. Cơ thể cô ấy trông không được khỏe mạnh, và tôi cảm thấy rất hoảng loạn và không thoải mái chút nào. Sau đó, tôi gặp người yêu hiện tại của mình. Cô ấy trắng trẻo và mập mạp. Khi ôm cô ấy, tôi cảm thấy rất thoải mái, và cô ấy rất ít khi bị ốm. Cô ấy có thể chất tốt, và mọi người trong gia đình đều thích điều đó!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

- Video: Những nét tướng của phụ nữ thông minh, đa tài, được nhiều người yêu mến.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm