Đời sống

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm

Đậu đỏ và các loại đậu không những rất tốt cho tim mạch mà khi kết hợp với thịt lợn vô cùng ngon miệng, cực kỳ thích hợp vào những ngày hè nóng nực.

Ra mắt loại thịt làm từ rau, thơm ngon không kém thịt thật / 3 món ngon dễ làm với mực ống

Nguyên liệu:

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 1

- 8 lát thịt xông khói, xé nhỏ

- ½ chén hành tây, thái hạt lựu

- 300g đậu trắng đóng hộp

- 450g đậu đỏ đóng hộp

- 450g đậu cay

- 4 cái xúc xích, thái miếng vừa ăn

- ½ chén sốt cà chua

- 2 thìa canh mù tạt vàng

- 1 chén đường nâu

- ½ chén mật ong

- Muối

- Hạt tiêu

Cách làm:

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 2

Đun nóng dầu trong chảo, cho thịt heo xông khói, hành tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo mỡ.

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 3

Rửa sạch đậu đỏ rồi để ráo, cho đậu trắng, đậu đỏ và đậu cay vào nồi nấu lên

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 4

Tiếp theo, cho xúc xích đã thái vào nồi rồi cho tương cà, mù tạt, đường nâu, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 5

Cho thịt lợn xông khói và hành đã chiên vào nồi và đảo đều, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ trong khoảng 8 – 10 giờ, trong lúc ninh thỉnh thoảng khuấy đều.

 

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm 6

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm