Đời sống

Vợ trẻ 'cả nể' tình cũ nên vụng trộm qua lại, còn biến chồng thành người 'nuôi con tu hú'

Nếu thực sự vợ anh không có ý phản bội anh mà chỉ vì cạn nghĩ, vì cả nể tình cũ mà trong lúc vắng chồng đã phạm lỗi, nay cô ấy đã hối hận mong được chuộc sai lầm, và anh cũng còn tình thương với cô ấy thì anh cho vợ cơ hội.

Cứu chồng trong gang tấc khi bị thượng mã phong / Kẻ thứ 3 mù quáng và nỗi bất hạnh được báo trước

Tha thứ hay chia tay vợ lúc này là quyền quyết định của anh, vì vậy tôi không khuyên anh cố níu giữ hôn nhân, cũng không khuyên anh buông tay với cuộc sống gia đình đang tồn tại của mình.

Tuy vậy với những gì đã xảy ra trong câu chuyệnChồng chết lặng phát hiện tình cũ của vợ 'ăn ốc', còn mình 'đổ vỏ', tôi cũng muốn nêu lên quan điểm riêng của tôi để chia sẻ cùng anh trong lúc anh gặp sự cố trớ trêu này.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Nếu thực sự vợ anh không có ý phản bội anh mà chỉ vì cạn nghĩ, vì cả nể tình cũ mà trong lúc vắng chồng đã phạm lỗi, nay cô ấy đã hối hận mong được chuộc sai lầm, và anh cũng còn tình thương với cô ấy thì anh cho vợ cơ hội. Riêng với con trai của ấy và người tình nếu anh không thể chấp nhận được thì nên thẳng thắn bàn bạc với vợ để có giải pháp hợp tình hợp lý, chứ đừng để sự có mặt của bé ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của anh và vợ, cũng như đừng để bé bị tổn thương khi lớn lên mà không được sự công nhận của gia đình.

Còn trường hợp anh không thể rộng lòng cho vợ cơ hội sửa sai, không thể sống chung với con trai của tình cũ và vợ thì quá đơn giản để anh chia tay mẹ con cô ấy bằng một lá đơn ra toà.

Lẽ phải thuộc về anh, chỉ cần anh tỉnh táo, quyết đoán thì mọi việc khó mấy cũng có cách tháo gỡ. Chúc anh thành công.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm