Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong "nháy mắt"
Mẹo xào mực thơm ngon, giòn sựt không tanh / Mẹo bảo quản bơ trong ngăn đá dùng cả năm không mất dinh dưỡng
Chuẩn bị
Gà luộc
Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)
Ảnh minh họa.
Cách lọc và rút xương gà
Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.
Ảnh minh họa.
Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 3 đứa con nhưng thấy 1 đứa không giống mình, chồng âm thầm xét nghiệm ADN rồi mất tất cả sau 48 tiếng
Nhìn mâm cơm con dâu chuẩn bị cho con trai tôi đã hơi hoảng, nhưng hỏi thêm một câu thì gọi điện khuyên nó ly hôn gấp
Sơ đồ cũ trong chiếc rương cổ của bố chồng khiến tôi nghĩ ngay đến cây bưởi mới bị sét đánh một tháng trước
Anh rể liên tục khen tôi rồi đưa ra lời đề nghị khó chấp nhận sau cái ngày định mệnh ấy
Lương hưu 10 triệu/tháng nhưng chồng tôi lại chọn cách sống khổ sở, đến khi mục sở thị tôi mới bàng hoàng nhận ra điều lạ
Gặp chồng cũ ở siêu thị, anh nhìn chằm chằm vào bụng tôi rồi nói một câu mà mắt đỏ hoe, hé lộ bí mật từ 3 năm trước