Đời sống

Yêu nhau được 3 tháng bạn trai ngỏ ý muốn tôi góp tiền mua nhà nhưng sổ đỏ anh ta lại đòi đứng tên

DNVN - Vũ cứ nghĩ tôi là người khù khờ, lụy tình nên ra sức thuyết phục tôi góp tiền mua nhà cho anh ta đứng tên. Tuy nhiên, tôi biết thừa chiêu trò của người đàn ông hèn hạ này.

Vừa sinh xong phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ, tôi chết sững khi biết bí mật của anh và nhân tình / Mừng vui khi nghe mẹ chồng muốn tái hôn, tới khi bà dẫn người đàn ông đó về ra mắt con cái ai cũng phản đối

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi và Vũ quen nhau khi đi cà phê. Thấy anh ta lịch thiệp, bề ngoài cũng ưa nhìn nên tôi chấp nhận cho Vũ phương thức liên lạc. Sau khi nhắn tin, gặp gỡ tôi thấy Vũ cũng khá thú vị nên chấp nhận hẹn hò với anh.

Thực lòng mà nói tôi chỉ thích Vũ chứ không hề yêu. Tuy nhiên, tôi vẫn chấp nhận làm bạn gái anh vì biết đâu tiếp xúc lâu tôi sẽ yêu Vũ.

Tình yêu của chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác. Hết hẹn hò, xem phim, đi ăn, đi dạo... Nói chung tôi khá hài lòng với Vũ vì ít nhất anh không tẻ nhạt.

Thế rồi đùng 1 cái Vũ ngỏ ý muốn tôi góp tiền với anh mua 1 căn hộ hơn 2 tỷ. Anh đã có hơn 1 tỷ và mong muốn tôi góp cho anh 1 tỷ. Vũ muốn cuối năm chúng tôi sẽ làm đám cưới và đó sẽ là nhà tân hôn. Thực lòng mà nói số tiền 1 tỷ đối với tôi không quá to tát. Tuy nhiên, tôi không thích Vũ tới mức muốn kết hôn cùng anh. Mà điều phi lý hơn là căn hộ mà chúng tôi góp mua sẽ đứng tên Vũ.

 

Dĩ nhiên tôi đã từ chối đề nghị này của Vũ. Sau khi bị tôi từ chối thì thái độ của Vũ thay đổi rõ rệt. Anh không còn ga lăng như trước nữa và tỏ ra thờ ơ với tôi. Tôi không phải đứa chậm hiểu nên đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này. Vũ cũng không níu kéo mà đồng ý ngay lập tức.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm