Thị trường

Đà Nẵng liên tiếp đón các đoàn khách du lịch MICE quốc tế

DNVN - Sau khi ban hành Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE (du lịch kết hợp hội nghị) nội địa và quốc tế năm 2023, du lịch Đà Nẵng đã liên tiếp đón hai đoàn khách MICE quốc tế đầu tiên đến từ Malaysia, Indonesia và được áp dụng các ưu đãi.

Đà Nẵng là điểm đến thân thiết của du khách Hàn Quốc / Du lịch trên không gian số “Một chạm đến Đà Nẵng” kỳ vọng nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khách du lịch

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, từ ngày 19 – 23/9, có 138 khách MICE của Công ty Nirvana Memorial Park (IPOH) Berhad (Malaysia) đến Đà Nẵng. Đặc biệt, tháng 10 Đà Nẵng sẽ đón tiếp đoàn khách MICE 558 người của Công ty PT. Gajah Tunggal Tbk (Indonesia).

Đoàn du khách MICE của Công ty Nirvana Memorial Park (IPOH) Berhad (Malaysia) đến Đà Nẵng

Đoàn du khách MICE của Công ty Nirvana Memorial Park (IPOH) Berhad (Malaysia) đến Đà Nẵng.

Đây là 2 đoàn khách MICE quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng và được áp dụng các ưu đãi theo Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE nội địa và quốc tế năm 2023 do Sở Du lịch Đà Nẵng triển khai

Đại diện Công ty TNHH Indochina Charmtours đưa đoàn khách MICE từ Malaysia đến Đà Nẵng cho biết sẽ tiếp tục khai thác thêm nhiều đoàn khách du lịch công vụ đến với Đà Nẵng, bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu về du lịch MICE như cơ sở vật chất hiện đại, giá thành phù hợp, giao thông thuận tiện, và đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ và chào đón của chính quyền TP.

Theo ông Đỗ Trọng Hậu, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT), hoạt động chào đón các đoàn khách MICE góp phần làm hồi phục ngành du lịch của TP Đà Nẵng. AHT luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong các công tác chuẩn bị và triển khai đón các đoàn khách tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE được Đà Nẵng triển khai thí điểm từ năm 2020 là điểm nhấn tạo động lực cho du lịch nội địa trong bối cảnh COVID-19. Cùng với sự trở lại của các chuyến bay trực tiếp quốc tế và dấu hiệu tăng trưởng tích cực từ các thị trường Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng bày tỏ hy vọng Chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE quốc tế năm 2023 sẽ được các doanh nghiệp lữ hành quốc tế hưởng ứng và góp phần vào sự khôi phục thị trường quốc tế đến Đà Nẵng.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm